HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH VỚI VIETNAMNET TRANG BỊ MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG NGUYỄN THỊ TỐT

11/05/2021

Sau nhiều năm hoạt động, hiện cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt (trước đây là Trường Tiểu học Vĩnh Hựu), xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang đã dần xuống cấp và thiếu thốn nhiều trang thiết bị học tập.  
Thấu hiểu những khó khăn trên, chương trình “VietNamNet kết nối ước mơ” do Báo VietNamNet đã hỗ trợ nhà trường kết nối với các doanh nghiệp để kêu gọi kinh phí mua 20 bộ máy vi tính, tương đương 200 triệu đồng để các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt được tiếp cận với giáo dục thời đại 4.0. 
Trong đó, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tài trợ 100 triệu đồng nhằm góp phần mang đến cho các em học sinh và các thầy cô giáo nơi đây một môi trường học tập, giảng dạy tốt và hiện đại hơn. 


 
Đại diện báo VietNamNet và Him Lam Land trao 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt.


Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chương trình trao tặng diễn ra ấm cúng và đơn giản. Tại đây, ông Nguyễn Chí Thiện – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hựu chia sẻ: “Trong thời gian qua, Phòng GD&ĐT và UBND xã rất chú trọng quan tâm về cơ sở vật chất cho nhà trường, tuy nhiên nguồn lực ở địa phương còn nhiều khó khăn, hạn chế. Nay nhờ có sự giúp đỡ của Báo VietNamNet và các đơn vị tài trợ, giúp nhà trường có điều kiện trang bị 20 máy tính, thay mặt Đảng ủy UBND xã Vĩnh Hựu, tôi xin trân trọng cảm ơn”.


 
Đại diện báo VietNamNet, đại diện Him Lam Land cùng lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt đi tham quan cơ sở vật chất tại các lớp học. 


 
Các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt


Là doanh nghiệp luôn đặc biệt chú trọng đến các hoạt  động  thiện  nguyện hướng  về  cộng  đồng nên thông qua sự kết nối của báo VietNamNet, Him Lam Land có dịp được chia sẻ bớt phần nào những khó khăn tại ngôi Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt. Từ đó, góp phần trang bị thêm cho các em học sinh nơi đây những kiến thức quý giá để các em có thể hiện thực hóa những ước mơ trong tương lai.


Cùng chuyên mục

HIM LAM TRI ÂN GIA ĐÌNH 22 CHIẾN SỸ ĐOÀN KINH TẾ - QUỐC PHÒNG 337 HY SINH KHI LÀM NHIỆM VỤ

04/02/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa ốc (Him Lam Land) đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 22 gia đình liệt sỹ của Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 Quân khu 4 hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ vào tháng 10/2020 vừa qua.

HIM LAM LAND TỔ CHỨC HỘI THI “CÙNG NẤU, CÙNG ĂN” TRI ÂN PHÁI ĐẸP

04/02/2021

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức Hội thi “Cùng nấu, cùng ăn” nhằm tôn vinh và tri ân phái đẹp nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10). 

HIM LAM LAND VỚI HÀNH TRÌNH TRI ÂN MẢNH ĐẤT QUẢNG TRỊ ANH HÙNG

04/02/2021

Vượt qua hàng trăm cây số dưới cái nắng gió Lào gay gắt, đoàn công tác gồm: Báo Công Lý và đại diện Him Lam Land đã có mặt tại mảnh đất linh thiêng Quảng Trị. Mảnh đất kiên cường và anh dũng đã chứng kiến cuộc chiến tranh ác liệt và sự hy sinh anh dũng của bao người con ưu tú, bao chiến sĩ, đồng bào đã ngã xuống cho sự hòa bình và phồn thịnh của đất nước hôm nay.

Ngàn yêu thương gửi tới nữ CBNV Him Lam Landtrong ngày 20/10

17/09/2020

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em cán bộ nhân viên trong công ty.

Đăng kí nhận thông tin