CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.
Chương trình là hoạt động thường niên do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban quản lý và Ban quản trị khu căn hộ Him Lam Phú An, Him Lam Riverside tổ chức với mục đích mang đến niềm vui, tạo ra không gian vui chơi bổ ích và an toàn cho “cư dân nhí” nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi. 

Him Lam Land tặng quà cho các “cư dân nhí” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Chương trình có sự đồng hành của nhãn hàng Antabax. Với tinh thần “trao yêu thương, đừng trao vi khuẩn” Antabax đã mang đến cho các em thiếu nhi, cộng đồng cư dân tại khu căn hộ những phần quà thiết thực và ý nghĩa trong thời điểm hiện tại. 

Cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” là cuộc thi dành riêng cho các em thiếu nhi dưới 12 tuổi đang sinh sống tại tòa nhà chung cư Him Lam Phú An và Him Lam Riverside. Mỗi tác phẩm dự thi yêu cầu phải nêu cao được tinh thần phòng chống dịch bệnh với những hành động thiết thực như: rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay khử khuẩn….

4 tác phẩm đạt giải nhất của cuộc thi ảnh online “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid”   

Thông qua cuộc thi ảnh online, ban tổ chức mong muốn sẽ mang đến các hoạt động vui chơi thú vị cho các em thiếu nhi ngay tại nhà, giúp các em rèn luyện kỹ năng xã hội, tinh thần vì cộng đồng. Ngoài ra, truyền tải đến cư dân những thông điệp tích cực, góp phần rèn luyện ý thức phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng bằng cách tuân thủ đầy đủ quy định 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) của Bộ Y tế. Từ đó, thắt chặt tình cảm gia đình, gắn kết cộng đồng cư dân và chung tay đẩy lùi dịch covid-19. 


Cùng chuyên mục

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

ĐÊM HỘI TRUNG THU SUM VẦY, ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

03/10/2020

Ngày 01/10 (nhằm 15/08), Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức Đêm hội Trung thu và trao giải cho cuộc thi “Làm lồng đèn” tại các Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn.

Đăng kí nhận thông tin