CÙNG “ANH HÙNG NHÍ” VẼ GIẤC MƠ NHIỆM MÀU TẠI HIM LAM LAND

26/05/2019

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản lý các khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh và Him Lam Phú An tổ chức chương trình “Xứ sở nhiệm màu” với thông điệp “Anh hùng nhí cứu hành tinh xanh”.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi đầy màu sắc và lồng ghép vào đó là những kiến thức bảo vệ môi trường bổ ích, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng Ban Quản lý KCH Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh và Him Lam Phú An tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi mang tên “Xứ sở nhiệm màu”

Mang thông điệp “Anh hùng nhí cứu hành tinh xanh”, các cư dân nhí tại mỗi dự án mà Him Lam Land đang quản lý sẽ hóa thân thành những cô công chúa, chàng hiệp sĩ, nhà hải dương học bước ra từ xứ sở nhiệm màu để cùng nhau cứu lấy màu xanh trái đất khỏi sự xâm chiếm của túi ni lông, ống hút nhựa, rác thải… Lồng ghép những trò chơi vận động hấp dẫn là những kiến thức bảo vệ môi trường sống xung quanh, Ban tổ chức hy vọng sẽ giúp các bé sẽ sớm hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh chung từ những việc nhỏ nhất.

Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong năm dành cho các bé và phụ huynh đang sinh sống tại các khu căn hộ của Him Lam Land. Thông qua sự kiện, không những tạo ra một sân chơi mang giá trị tinh thần, giúp các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi, chia sẻ mơ ước mà quan trọng, tạo nên sự gắn kết cho cộng đồng cư dân.

 Nối tiếp thành công của những lần tổ chức trước, sự kiện mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui hơn nữa

Him Lam Land luôn cố gắng tạo ra những hoạt động hấp dẫn và đầy ý nghĩa với mong muốn cùng chung tay mang lại cuộc sống hoàn thiện, tốt đẹp tới cư dân, đặc biệt là những mầm non tương lai. Qua chương trình này, Him Lam Land hy vọng sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong ngày Tết nhiếu nhi 1/6.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  • Địa điểm tổ chức: Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Nam Khánh

Thời gian tổ chức: 8h00 – 10h30 Ngày 01/06/2019

  • Địa điểm tổ chức: Him Lam Riverside và Him Lam Phú An

Thời gian tổ chức: 8h30 – 11h Ngày 2/6/2019

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng bé tham gia sự kiện!

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin