CÙNG HIM LAM LAND CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO “CƯ DÂN NHÍ”

29/05/2018

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Ban quản lý các khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh, Him Lam Riverside tổ chức chương trình “Ngày hội siêu anh hùng” với thông điệp “Dám mơ ước để trưởng thành”.

Hòa mình vào thế giới thu nhỏ của các siêu anh hùng, các bé có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình khi hóa thân thành các nhân vật với cá tính, năng lực “siêu nhiên” khác nhau. Trải nghiệm từng trò chơi trong chương trình, các “cư dân nhí” sẽ có cơ hội khám phá ra điểm mạnh của bản thân để từ đó thêm phần tự tin hiện thực hóa ước mơ của mình. 
Đây là sự kiện nổi bật trong năm dành cho các bé và phụ huynh đang sinh sống tại các khu căn hộ. Thông qua đó, không những tạo ra một sân chơi mang giá trị tinh thần, giúp các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi, chia sẻ mơ ước mà quan trọng, tạo nên sự gắn kết cho cộng đồng cư dân. 

 
 

 Với mong muốn đem tới những gì tốt đẹp nhất cho cư dân, đặc biệt là trẻ em, Him Lam Land hy vọng sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho ngày Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa. Qua đó, nhấn mạnh ý nghĩa của thông điệp “Dám mơ ước để trưởng thành” – Hãy luôn tự hào vào bản thân và can đảm theo đuổi ước mơ để trưởng thành một cách tự tin, mạnh mẽ.

Thời gian và địa điểm tổ chức: 

Ngày 1/6/2018

Him Lam Nam Khánh: Tầng trệt - Block E từ 9h-11h

Ngày 2/6/2018

Him Lam Chợ Lớn: Tầng trệt - Block B4 (hồ bơi) từ 7h-11h

Him Lam Riverside: Tầng trệt- Block A, B, C từ 7h-11h

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin