CÙNG HIM LAM LAND CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO “CƯ DÂN NHÍ”

29/05/2018

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Ban quản lý các khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh, Him Lam Riverside tổ chức chương trình “Ngày hội siêu anh hùng” với thông điệp “Dám mơ ước để trưởng thành”.

Hòa mình vào thế giới thu nhỏ của các siêu anh hùng, các bé có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình khi hóa thân thành các nhân vật với cá tính, năng lực “siêu nhiên” khác nhau. Trải nghiệm từng trò chơi trong chương trình, các “cư dân nhí” sẽ có cơ hội khám phá ra điểm mạnh của bản thân để từ đó thêm phần tự tin hiện thực hóa ước mơ của mình. 
Đây là sự kiện nổi bật trong năm dành cho các bé và phụ huynh đang sinh sống tại các khu căn hộ. Thông qua đó, không những tạo ra một sân chơi mang giá trị tinh thần, giúp các bé có cơ hội giao lưu, vui chơi, chia sẻ mơ ước mà quan trọng, tạo nên sự gắn kết cho cộng đồng cư dân. 

 
 

 Với mong muốn đem tới những gì tốt đẹp nhất cho cư dân, đặc biệt là trẻ em, Him Lam Land hy vọng sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho ngày Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa. Qua đó, nhấn mạnh ý nghĩa của thông điệp “Dám mơ ước để trưởng thành” – Hãy luôn tự hào vào bản thân và can đảm theo đuổi ước mơ để trưởng thành một cách tự tin, mạnh mẽ.

Thời gian và địa điểm tổ chức: 

Ngày 1/6/2018

Him Lam Nam Khánh: Tầng trệt - Block E từ 9h-11h

Ngày 2/6/2018

Him Lam Chợ Lớn: Tầng trệt - Block B4 (hồ bơi) từ 7h-11h

Him Lam Riverside: Tầng trệt- Block A, B, C từ 7h-11h

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin