HIM LAM LAND NỖ LỰC DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC & NÂNG CẤP TUYẾN ĐƯỜNG THỦY LỢI (QUẬN 9)

10/11/2018

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã nhận được câu hỏi quan tâm của Quý khách hàng về việc di dời Trạm tập kết rác đầu đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A (Quận 9). Với 5 tiêu chí hoạt động “Trách nhiệm – Chuẩn mực – Minh bạch – Tận tâm – Chia sẻ” của Him Lam Land, chúng tôi xin cập nhật thông tin đến Qúy khách hàng như sau:

Năm 2016, khi dự án Him Lam Phú An được triển khai, chúng tôi đã nghiên cứu để tìm phương án xử lý trạm trung chuyển rác thải nêu trên, lúc này còn khá nhỏ công suất hoạt động khoảng 60 tấn và không gây ô nhiễm nhiều đến khu dân cư. Bên cạnh đó, các hoạt động tái tạo cảnh quan, trồng cây xanh cải thiện môi trường tại tuyến đường Thuỷ Lợi cũng được Công ty Him Lam Land thực hiện hoàn thành trong năm. 

Vào năm 2017, trong quá trình xây dựng một số hạ tầng giao thông trong khu vực, trạm trung chuyển rác thải tại phường Phước Long B khu vực cầu Nam Lý phải giải tỏa để xây dựng cầu Nam Lý nên toàn bộ rác thải tại trạm trung chuyển rác cầu Nam Lý được tập kết về trạm trung chuyển Phước Long A nên tại đây đã trở nên quá tải – Một ngày tại trạm trung chuyển rác Phước Long A  tập kết lượng rác khoảng 200 tấn. Công ty Him Lam Land ngay lập tức bày tỏ thiện chí được kết hợp với các cơ quan ban ngành cùng làm sạch môi trường tại khu vực. Công ty Him Lam Land xin tham gia đầu tư 100% trạm trung chuyển rác thải với công nghệ ép kín hiện đại tại phường Long Trường để nhanh chóng di dời Trạm trung chuyển rác Phước Long A (hiện đang hiện hữu trên đường Thuỷ Lợi) về Long Trường. Dự án Trạm trung chuyển rác Long Trường sẽ được xây dựng theo công nghệ ép rác kín hiện đại với công suất khi hoàn thành lên đến 495 tấn/ngày - Đầu nén có công suất đạt 1000 tấn/ngày. Hệ thống có khả năng tự khử mùi, khử khuẩn bằng men vi sinh học đảm bảo môi trường trong sạch cho cả công nhân tại trạm và cộng đồng cư dân xung quanh. Hồ sơ xin phê duyệt dự án đầu tư trạm trung chuyển rác theo công nghệ ép rác kín tại Phường Long Trường đã được Công ty Him Lam Land trình Ủy Ban Nhân Dân Quận 9 và đang chờ phê duyệt từ chính quyền địa phương.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được duyệt đề xuất cấp phép tu sửa, nâng cấp tuyến đường Thủy Lợi. Tính đến thời điểm tháng 10/2018, chúng tôi đã hoàn tất sửa chữa, nâng cấp hệ thống thoát nước và dọn dẹp toàn bộ tuyến đường trên. Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, dự kiến vào Qúy 4/2018 này, Him Lam Land sẽ hoàn tất trải nhựa trục đường Thuỷ Lợi.

Trên đây là 2 vấn đề Him Lam Land xin chia sẻ cùng quý khách hàng, quý cư dân dự án Him Lam Phú An để bày tỏ tính Trách nhiệm và Minh bạch trong nỗ lực xây dựng môi trường sống xanh – sạch cho cộng đồng. Him Lam Land đã, đang và sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ cùng các đơn vị quản lý để việc triển khai 2 hoạt động nêu trên diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Him Lam Land trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin