HIM LAM LAND NỖ LỰC DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC & NÂNG CẤP TUYẾN ĐƯỜNG THỦY LỢI (QUẬN 9)

10/11/2018

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã nhận được câu hỏi quan tâm của Quý khách hàng về việc di dời Trạm tập kết rác đầu đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A (Quận 9). Với 5 tiêu chí hoạt động “Trách nhiệm – Chuẩn mực – Minh bạch – Tận tâm – Chia sẻ” của Him Lam Land, chúng tôi xin cập nhật thông tin đến Qúy khách hàng như sau:

Năm 2016, khi dự án Him Lam Phú An được triển khai, chúng tôi đã nghiên cứu để tìm phương án xử lý trạm trung chuyển rác thải nêu trên, lúc này còn khá nhỏ công suất hoạt động khoảng 60 tấn và không gây ô nhiễm nhiều đến khu dân cư. Bên cạnh đó, các hoạt động tái tạo cảnh quan, trồng cây xanh cải thiện môi trường tại tuyến đường Thuỷ Lợi cũng được Công ty Him Lam Land thực hiện hoàn thành trong năm. 

Vào năm 2017, trong quá trình xây dựng một số hạ tầng giao thông trong khu vực, trạm trung chuyển rác thải tại phường Phước Long B khu vực cầu Nam Lý phải giải tỏa để xây dựng cầu Nam Lý nên toàn bộ rác thải tại trạm trung chuyển rác cầu Nam Lý được tập kết về trạm trung chuyển Phước Long A nên tại đây đã trở nên quá tải – Một ngày tại trạm trung chuyển rác Phước Long A  tập kết lượng rác khoảng 200 tấn. Công ty Him Lam Land ngay lập tức bày tỏ thiện chí được kết hợp với các cơ quan ban ngành cùng làm sạch môi trường tại khu vực. Công ty Him Lam Land xin tham gia đầu tư 100% trạm trung chuyển rác thải với công nghệ ép kín hiện đại tại phường Long Trường để nhanh chóng di dời Trạm trung chuyển rác Phước Long A (hiện đang hiện hữu trên đường Thuỷ Lợi) về Long Trường. Dự án Trạm trung chuyển rác Long Trường sẽ được xây dựng theo công nghệ ép rác kín hiện đại với công suất khi hoàn thành lên đến 495 tấn/ngày - Đầu nén có công suất đạt 1000 tấn/ngày. Hệ thống có khả năng tự khử mùi, khử khuẩn bằng men vi sinh học đảm bảo môi trường trong sạch cho cả công nhân tại trạm và cộng đồng cư dân xung quanh. Hồ sơ xin phê duyệt dự án đầu tư trạm trung chuyển rác theo công nghệ ép rác kín tại Phường Long Trường đã được Công ty Him Lam Land trình Ủy Ban Nhân Dân Quận 9 và đang chờ phê duyệt từ chính quyền địa phương.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được duyệt đề xuất cấp phép tu sửa, nâng cấp tuyến đường Thủy Lợi. Tính đến thời điểm tháng 10/2018, chúng tôi đã hoàn tất sửa chữa, nâng cấp hệ thống thoát nước và dọn dẹp toàn bộ tuyến đường trên. Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, dự kiến vào Qúy 4/2018 này, Him Lam Land sẽ hoàn tất trải nhựa trục đường Thuỷ Lợi.

Trên đây là 2 vấn đề Him Lam Land xin chia sẻ cùng quý khách hàng, quý cư dân dự án Him Lam Phú An để bày tỏ tính Trách nhiệm và Minh bạch trong nỗ lực xây dựng môi trường sống xanh – sạch cho cộng đồng. Him Lam Land đã, đang và sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ cùng các đơn vị quản lý để việc triển khai 2 hoạt động nêu trên diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Him Lam Land trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin