HIM LAM RIVERSIDE ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI TRANG TRÍ TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019

12/02/2019

Vừa qua, phòng Dịch vụ Quản lý Bất Động Sản Him Lam Land đã tổ chức cuộc thi Trang Trí Tết Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại các Khu căn hộ của Him Lam Land.

Với ý tưởng tái hiện lại Tết cổ truyền, đem phong vị tết xưa đến các cư dân nhí để các bé hiểu hơn về phong tục tập quán truyền thống, Khu căn hộ Him Lam Riverside đã xuất sắc đạt được giải Nhất của cuộc thi.

 Tiểu cảnh Mừng Xuân Kỷ Hợi tại Him Lam Riverside

Các giải còn lại lần lượt được trao cho:

- Khu căn hộ Him Lam Nam Khánh đạt giải Nhì.

- Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn đạt giải Ba.

- Khu căn hộ Him Lam Phú An và tòa nhà trụ sở của Him Lam Land đạt giải khuyến khích.

 

Ban Quản Lý (BQL) các khu căn hộ đã tiến hành trang trí đón Xuân với nhiều ý tưởng hấp dẫn, mới lạ. Màu sắc chủ đạo vẫn là mai vàng, câu đối đỏ, nhưng năm nay có điểm thêm màu xanh của bánh chưng, bánh tét, cây nêu, góp phần tô điểm thêm khuôn viên các khu căn hộ thêm sinh động.

 Đối với Khu căn hộ Him Lam Riverside – chủ nhân của giải nhất cuộc thi, ý tưởng trang trí tết đến từ tất cả nhân viên các bộ phận. Hàng năm do đặc thù công việc nên có rất nhiều anh/chị nhân viên không về quê ăn tết được mà phải ở lại trực tết, mỗi bạn một hoàn cảnh khác nhau và đến từ các vùng miền khác nhau trên khắp Tổ quốc. Chính vì điều đó, BQL đã lấy hình ảnh mai, đào tượng trưng cho tết miền Nam và tết miền Bắc để làm điểm nhấn. Và dù mọi người có ăn tết xa nhà thì tết vẫn sum vầy tại Him Lam Riverside, đó cũng là thông điệp mà BQL muốn gửi gắm đến tất cả mọi người thương yêu: Mai Đào Đua nở - Nam Bắc sum họp – Tết sum vầy.

Anh Đoàn Phước Lộc – Trưởng BQL Khu căn hộ Him Lam Riverside cho biết  “BQL rất may mắn khi có những anh/chị nhân viên tuyệt vời, mọi ý tưởng và công tác trang trí đều nhận được sự chung tay góp sức để làm sao mang đến cho Khu căn hộ Him Lam Riverside một không khí tết thật ấm cúng, sum vầy hạnh phúc và đậm chất tình người thương yêu với nhau.” Và theo BQL, khó khăn lớn nhất đó là phải đi kiếm từng nhánh bần, từng tàu lá dừa nước đem về chung cư nhằm đem đến những hình ảnh chân thật nhất của tết làng quê Việt Nam.

 Bên cạnh đó, công tác trang trí tại các khu dự án khác cũng được thực hiện chỉn chu, sáng tạo, góp phần mang không khí Xuân về gần hơn với Quý cư dân, Quý khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua một vài hình ảnh trang trí Tết được chúng tôi ghi lại tại các Khu căn hộ:

Khu vực trang trí Tết tại Him Lam Riverside

Khu vực trang trí Tết tại Him Lam Riverside

Khu vực trang trí Tết tại Him Lam Nam Khánh

Khu vực trang trí Tết tại Him Lam Phú An

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin