HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

Hội chợ mừng xuân hằng năm được tổ chức trước thềm Tết nguyên đán. Đây vừa là dịp gặp gỡ cuối năm của toàn thể cư dân với Ban quản trị - Ban quản lý dự án. Đồng thời, đây cũng là sự kiện mang ý nghĩa to lớn, trao gửi tình cảm ấm nồng trước thềm xuân mới. Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” được phối hợp thực hiện bởi Ban quản trị - Ban quản lý – Cư dân. Sau 2 năm vắng bóng bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid19, Hội Xuân năm nay được diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng của toàn thể cư dân. 

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 07/01 và 08/01 năm 2023 đồng thời tại 2 dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside. Các hạng mục trang trí, chuẩn bị chương trình được Ban quản trị và Ban quản lý phối hợp thực hiện, hơn 30 gian hàng từ ẩm thực đến thời trang phụ kiện do cư dân tự chuẩn bị và bày bán.  Ngoài ra, tại Hội xuân 2023, cư dân còn được dịp cùng nhau nấu bánh chưng – bánh tét và chia sẻ hương vị Tết cổ truyền. Chương trình này còn đặc biệt ý nghĩa khi dành tặng bánh chưng – bánh tét cho những gia đình cư dân có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi Covid19.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại Hội Xuân 2023 Him Lam Phú An:

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại Hội Xuân 2023 Him Lam Riverside:

Hội Xuân 2023 tại Him Lam Phú An và Him Lam Riverside đã diễn ra thành công tốt đẹp, vừa đọng lại nhiều cảm xúc tích cực trong lòng cư dân, vừa như một lời chúc ý nghĩa Mừng Xuân Quý Mão./.

Cùng chuyên mục

ĐÓN TRUNG THU TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND

02/10/2023

Ngày 28/10 và 29/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức thành công sự kiện Chào Mừng Trung thu và trao giải cho cuộc thi “Làm lồng đèn” tại các Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An với sự tham gia của đông đảo cư dân.

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin