HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN NĂM 2018 NHÀ CHUNG CƯ HIM LAM RIVERSIDE

15/10/2018

Ngày 14 tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư Thường niên năm 2018 tại Him Lam Riverside. Chương trình được diễn ra từ 9g – 12g với sự tham dự của đại diện Chính quyền Địa phương; đại diện Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Him Lam; Ban Quản trị; Ban Quản lý, cùng 103 đại biểu là chủ sở hữu căn hộ và 181 phiếu ủy quyền Ban Quản lý (chiếm tỷ lệ 39.83%), đủ điều kiện tổ chức theo quy định của pháp luật.  

Các thành viên thuộc Ban Chủ tọa chủ trì Hội nghị

Cư dân điền và tập trung phiếu đóng góp ý kiến lên bàn Ban Chủ tọa

Tại Hội nghị năm nay, Ban Chủ tọa đã tổng hợp báo cáo kết quả hoạt động của Ban Quản trị năm 2017 – 2018, báo cáo thu/chi Quỹ bảo trì năm 2017 – 2018, báo cáo công tác quản lý vận hành và thu, chi phí quản lý năm 2017 – 2018 của đơn vị quản lý Công ty Him Lam Land. Bên cạnh đó xin ý kiến biểu quyết của qúy cư dân thông qua Kế hoạch bảo trì Phần sở hữu chung năm 2018 – 2019, thông qua Dự thảo sửa đổi bổ sung Nội quy quản lý sử dụng Nhà chung cư và Dự thảo sửa đổi bổ sung Quy chế tổ chức hoạt động thu, chi tài chính của Ban Quản trị Nhà chung cư…v.v

Đại diện Ban Quản trị lên báo cáo về hoạt động nhiệm kỳ của Ban Quản trị năm 2017 – 2018

Qua 02 giờ 45 phút làm việc căng thẳng và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị Nhà chung cư Thường niên năm 2018 tại Nhà chung cư Him Lam Riverside đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 100 cư dân. Hội nghị đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đóng góp thiết thực từ qúy đại biểu là chính những cư dân đang sinh sống tại khu căn hộ về các hạng mục đã được thực hiện, khắc phục tốt, cũng như những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến quá trình vận hành và công tác quản lý… Tuy nhiên, đặc biệt và chân tình nhất chính là sự quan tâm của qúy cư dân đến đời sống của đội ngũ cán bộ công nhân viên đang công tác tại chung cư. Điển hình như cư dân căn hộ C.4.4, B.15.1 và F.1.9 cho biết, mức lương của nhân viên bảo vệ thuộc đơn vị liên kết tại chung cư còn khá thấp. Từ đó, Hội nghị đã nhất trí đề xuất tăng lương cho các cá nhân, bộ phận luôn tận tụy với công việc, nhằm đáp ứng đầy đủ đời sống vật chất, tinh thần; góp phần tạo động lực thúc đẩy chất lượng dịch vụ tại chung cư ngày một tốt hơn. 


Cư dân đưa ra những thắc mắc và nhận phản hồi trực tiếp từ Ban Quản trị 


Tất cả ý kiến đóng góp của cư dân đều được ghi nhận và tổng hợp trả lời bằng văn bản 

Thành công của Hội nghị Nhà chung cư Thường niên lần này là yếu tố quan trọng để cộng đồng cư dân tại Nhà chung cư Him Lam Riverside tiếp tục đồng lòng tin tưởng vào công tác quản lý, vận hành và dịch vụ tại chung cư, để từ đó sẵn sàng hỗ trợ, chung tay cải thiện chất lượng môi trường sống; góp phần tạo nên một môi trường sống xanh - sạch - đẹp, một cộng đồng cư dân văn minh, nhân văn tại địa phương.

Cùng chuyên mục

ĐÓN TRUNG THU TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND

02/10/2023

Ngày 28/10 và 29/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức thành công sự kiện Chào Mừng Trung thu và trao giải cho cuộc thi “Làm lồng đèn” tại các Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An với sự tham gia của đông đảo cư dân.

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

Đăng kí nhận thông tin