KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NGẬP TRÀN CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

24/12/2018

Nhiều ngày qua, từ Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Riverside đến Him Lam Nam Khánh, không khí Giáng sinh đã rộn ràng mọi nơi. Ở Him Lam Phú An, dự án đang gấp rút hoàn thiện và bàn giao, những món đồ trang trí Noel đã trang hoàng lung linh khắp tiểu công viên.

Một mùa Noel ấm áp, an lành đang hiện diện khắp các Khu căn hộ Him Lam: Him Lam Nam Khánh, Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Phú An. Cùng Him Lam Land điểm qua không khí Giáng sinh tại một loạt khu căn hộ.

 Không gian lung linh ở Him Lam Riverside.

Các nhân viên tại Him Lam Riverside hóa thân thành ông già Noel đi tặng quà cho cư dân nhí.


Sảnh lễ tân cũng được trang hoàng lung linh.

 

Ban Quản lý Him Lam Chợ Lớn đã hoàn thiện công tác trang trí từ sớm nhằm góp phần lan tỏa không khí Giáng sinh an lành và vui tươi tới toàn thể cư dân.


Nhằm tạo không khí Giáng sinh an lành, vui tươi cho các bé Him Lam Chợ Lớn đã tổ chức chương trình “Vui đón Giáng Sinh, lung linh sắc màu”.

  

Nhân viên Him Lam Chợ Lớn hóa trang thành những ông già và bà già Noel để trao quà tận nhà cho các bé và người thân.


Ban Quản lý Him Lam Nam Khánh đã đầu tư xây dựng một tiểu cảnh Giáng sinh sống động.

  

 

Tiểu cảnh này trở thành nơi chụp ảnh ưa thích của các cư dân.


 Ban Quản lý Him Lam Phú An cũng đã tiến hành trang trí giáng sinh tại khu cư dân.

 

 Một số hình ảnh khác về hoạt động trang trí tại các khu căn hộ Him Lam, Quý cư dân/Quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp tới, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam xin kính chúc Quý cư dân/Quý khách hàng một giáng sinh an lành, nhiều niềm vui và một năm mới thành công.

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin