KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NGẬP TRÀN CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

24/12/2018

Nhiều ngày qua, từ Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Riverside đến Him Lam Nam Khánh, không khí Giáng sinh đã rộn ràng mọi nơi. Ở Him Lam Phú An, dự án đang gấp rút hoàn thiện và bàn giao, những món đồ trang trí Noel đã trang hoàng lung linh khắp tiểu công viên.

Một mùa Noel ấm áp, an lành đang hiện diện khắp các Khu căn hộ Him Lam: Him Lam Nam Khánh, Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Phú An. Cùng Him Lam Land điểm qua không khí Giáng sinh tại một loạt khu căn hộ.

 Không gian lung linh ở Him Lam Riverside.

Các nhân viên tại Him Lam Riverside hóa thân thành ông già Noel đi tặng quà cho cư dân nhí.


Sảnh lễ tân cũng được trang hoàng lung linh.

 

Ban Quản lý Him Lam Chợ Lớn đã hoàn thiện công tác trang trí từ sớm nhằm góp phần lan tỏa không khí Giáng sinh an lành và vui tươi tới toàn thể cư dân.


Nhằm tạo không khí Giáng sinh an lành, vui tươi cho các bé Him Lam Chợ Lớn đã tổ chức chương trình “Vui đón Giáng Sinh, lung linh sắc màu”.

  

Nhân viên Him Lam Chợ Lớn hóa trang thành những ông già và bà già Noel để trao quà tận nhà cho các bé và người thân.


Ban Quản lý Him Lam Nam Khánh đã đầu tư xây dựng một tiểu cảnh Giáng sinh sống động.

  

 

Tiểu cảnh này trở thành nơi chụp ảnh ưa thích của các cư dân.


 Ban Quản lý Him Lam Phú An cũng đã tiến hành trang trí giáng sinh tại khu cư dân.

 

 Một số hình ảnh khác về hoạt động trang trí tại các khu căn hộ Him Lam, Quý cư dân/Quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp tới, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam xin kính chúc Quý cư dân/Quý khách hàng một giáng sinh an lành, nhiều niềm vui và một năm mới thành công.

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin