RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRUNG THU 2019 TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

14/09/2019

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc, tiếng kèn trống rộn rã bên mâm cỗ đầy ắp thức quà của Trung thu, gần 2.000 cư dân nhí tại các khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn đã đón một mùa trăng tưng bừng và ấm áp tình thân.


Trong hai ngày 12 và 13/09/2019 (tức ngày 14 và 15/08 Âm lịch), các em nhỏ tại khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn đã cùng gia đình đón một mùa Trung thu náo nhiệt, vui tươi và đầy ắp tình thân. Đây là chương trình thường niên do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) cùng Ban Quản trị, Ban Quản lý các Khu căn hộ phối hợp tổ chức.

Với chủ đề “Vui hội Trăng rằm”, chương trình năm nay chứa đựng nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, huấn luyện kỹ năng mềm, ảo thuật dân gian, hội thi vẽ tranh về Trung thu, hội thi trang trí lồng đèn, múa lân, phá cỗ rước đèn Trung thu…

Đặc biệt, không khí háo hức đón mùa trăng mới đã len lỏi đến từng gia đình từ rất sớm thông qua hội thi trang trí đèn lồng, vẽ tranh về Trung thu. Các bé có nhiều ngày để tự tay lên ý tưởng cũng như cắt dán chiếc lồng đèn của riêng mình. Những sản phẩm gửi về Ban tổ chức đều mang màu sắc riêng, có bé còn dựng một chiếc lồng đèn hình lâu đài từ những đồ chai nhựa và giấy không còn sử dụng.

Cơn mưa đầu chương trình không làm giảm không khí náo nhiệt của ngày hội. Các bé miệt mài trang trí và vẽ tranh chủ đề Trung thu. Các nét vẽ thơ ngây, cách phối màu tươi tắn khiến khu vực hội thi thật rộn ràng và nhiều màu sắc. Khu vực chụp ảnh và gian hàng ẩm thực cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các cư dân nhí.

Ngay sau các hoạt động vui chơi đầu giờ, các bé cùng chú Cuội và chị Hằng háo hức thưởng thức những tiết mục đặc sắc, nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và rước đèn cùng các chú lân đến giây phú cuối cùng của đêm hội. Mang ý nghĩa của sự đoàn viên, đây không chỉ là ngày hội dành cho các bé thiếu nhi mà còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình sum họp, quây quầy bên nhau.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hai đêm hội Trung thu tại Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn:

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin