RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRUNG THU 2019 TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

14/09/2019

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc, tiếng kèn trống rộn rã bên mâm cỗ đầy ắp thức quà của Trung thu, gần 2.000 cư dân nhí tại các khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn đã đón một mùa trăng tưng bừng và ấm áp tình thân.


Trong hai ngày 12 và 13/09/2019 (tức ngày 14 và 15/08 Âm lịch), các em nhỏ tại khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn đã cùng gia đình đón một mùa Trung thu náo nhiệt, vui tươi và đầy ắp tình thân. Đây là chương trình thường niên do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) cùng Ban Quản trị, Ban Quản lý các Khu căn hộ phối hợp tổ chức.

Với chủ đề “Vui hội Trăng rằm”, chương trình năm nay chứa đựng nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, huấn luyện kỹ năng mềm, ảo thuật dân gian, hội thi vẽ tranh về Trung thu, hội thi trang trí lồng đèn, múa lân, phá cỗ rước đèn Trung thu…

Đặc biệt, không khí háo hức đón mùa trăng mới đã len lỏi đến từng gia đình từ rất sớm thông qua hội thi trang trí đèn lồng, vẽ tranh về Trung thu. Các bé có nhiều ngày để tự tay lên ý tưởng cũng như cắt dán chiếc lồng đèn của riêng mình. Những sản phẩm gửi về Ban tổ chức đều mang màu sắc riêng, có bé còn dựng một chiếc lồng đèn hình lâu đài từ những đồ chai nhựa và giấy không còn sử dụng.

Cơn mưa đầu chương trình không làm giảm không khí náo nhiệt của ngày hội. Các bé miệt mài trang trí và vẽ tranh chủ đề Trung thu. Các nét vẽ thơ ngây, cách phối màu tươi tắn khiến khu vực hội thi thật rộn ràng và nhiều màu sắc. Khu vực chụp ảnh và gian hàng ẩm thực cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các cư dân nhí.

Ngay sau các hoạt động vui chơi đầu giờ, các bé cùng chú Cuội và chị Hằng háo hức thưởng thức những tiết mục đặc sắc, nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và rước đèn cùng các chú lân đến giây phú cuối cùng của đêm hội. Mang ý nghĩa của sự đoàn viên, đây không chỉ là ngày hội dành cho các bé thiếu nhi mà còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình sum họp, quây quầy bên nhau.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hai đêm hội Trung thu tại Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn:

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin