RỘN RÀNG HỘI CHỢ XUÂN CANH TÝ 2020 TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

15/01/2020

Trong không khí se lạnh những ngày cuối năm Kỷ Hợi, tại các khu căn hộ của Him Lam Land đã tưng bừng tổ chức sự kiện Hội Chợ Mừng Xuân gồm nhiều hoạt động thú vị, đầy màu sắc.

Với mong muốn tạo không gian để Quý cư dân gặp gỡ, giao lưu vào những thời khắc chuẩn bị đón Xuân, bên cạnh đó cũng có thể mua sắm những hàng hóa, thực phẩm chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán đang đến gần, Ban Quản Lý phối hợp với Ban Quản Trị các Khu căn hộ đã cùng nhau xây dựng những ngày hội đầy ý nghĩa.

Tại Him Lam Phú An, sự kiện Hội Chợ Xuân được tổ chức với chủ đề “Vui Xuân Canh Tý - Ấm tình Phú An” vào chiều tối ngày 12/1/2020. Tham gia sự kiện gồm hơn 30 gian hàng với nhiều ngành hàng như ẩm thực, thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang,… bên cạnh đó sự kiện còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc với nhiều tiết mục ca hát thú vị, hấp dẫn.

 Đánh giá về sự kiện, chị Ngọc – cư dân tại Him Lam Phú An cho biết “Tôi thấy sự kiện này rất thiết thực và ý nghĩa, giúp mọi người trong chung cư giao lưu với nhau và được mua sắm những món đặc sản vùng miền hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng tạo nên không khí đầm ấm cho những ngày cận Tết”.

Còn tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, sự kiện được tổ chức quy mô lớn hơn với gần 50 gian hàng tham gia với đa dạng các sản phẩm được bày bán. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động sôi nổi như tô tranh, nặn đất sét, ném lon, viết điều ước may mắn,... giúp các cư dân nhí được vận động và thỏa sức sáng tạo. Điểm nhấn của sự kiện là hoạt động múa lân sư rồng đầy màu sắc, tạo nên không khí vui tươi, sôi động, mang ý nghĩa đem lại tài lộc, may mắn cho cư dân.

Ấn tượng không kém là sự kiện tại Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, hơn 55 gian hàng với đa dạng chủng loại hàng hóa được trưng bày, thu hút đông đảo cư dân tham quan, mua sắm. Trong sự kiện còn có hoạt động “Bé trang trí bao li xì may mắn” mang đến không gian sáng tạo cho các cư dân nhí.

Sự kiện Hội Chợ Xuân tại các Khu căn hộ khép lại để lại nhiều niềm vui và hân hoan cho cư dân trong những ngày se lạnh cận Tết, đây chính là món quà của Ban quản trị, Ban quản lý dành tặng cư dân kèm với đó là những lời chúc tốt đẹp nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC KHU CĂN HỘ:

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin