RỘN RÀNG HỘI CHỢ XUÂN CANH TÝ 2020 TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

15/01/2020

Trong không khí se lạnh những ngày cuối năm Kỷ Hợi, tại các khu căn hộ của Him Lam Land đã tưng bừng tổ chức sự kiện Hội Chợ Mừng Xuân gồm nhiều hoạt động thú vị, đầy màu sắc.

Với mong muốn tạo không gian để Quý cư dân gặp gỡ, giao lưu vào những thời khắc chuẩn bị đón Xuân, bên cạnh đó cũng có thể mua sắm những hàng hóa, thực phẩm chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán đang đến gần, Ban Quản Lý phối hợp với Ban Quản Trị các Khu căn hộ đã cùng nhau xây dựng những ngày hội đầy ý nghĩa.

Tại Him Lam Phú An, sự kiện Hội Chợ Xuân được tổ chức với chủ đề “Vui Xuân Canh Tý - Ấm tình Phú An” vào chiều tối ngày 12/1/2020. Tham gia sự kiện gồm hơn 30 gian hàng với nhiều ngành hàng như ẩm thực, thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang,… bên cạnh đó sự kiện còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc với nhiều tiết mục ca hát thú vị, hấp dẫn.

 Đánh giá về sự kiện, chị Ngọc – cư dân tại Him Lam Phú An cho biết “Tôi thấy sự kiện này rất thiết thực và ý nghĩa, giúp mọi người trong chung cư giao lưu với nhau và được mua sắm những món đặc sản vùng miền hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng tạo nên không khí đầm ấm cho những ngày cận Tết”.

Còn tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, sự kiện được tổ chức quy mô lớn hơn với gần 50 gian hàng tham gia với đa dạng các sản phẩm được bày bán. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động sôi nổi như tô tranh, nặn đất sét, ném lon, viết điều ước may mắn,... giúp các cư dân nhí được vận động và thỏa sức sáng tạo. Điểm nhấn của sự kiện là hoạt động múa lân sư rồng đầy màu sắc, tạo nên không khí vui tươi, sôi động, mang ý nghĩa đem lại tài lộc, may mắn cho cư dân.

Ấn tượng không kém là sự kiện tại Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, hơn 55 gian hàng với đa dạng chủng loại hàng hóa được trưng bày, thu hút đông đảo cư dân tham quan, mua sắm. Trong sự kiện còn có hoạt động “Bé trang trí bao li xì may mắn” mang đến không gian sáng tạo cho các cư dân nhí.

Sự kiện Hội Chợ Xuân tại các Khu căn hộ khép lại để lại nhiều niềm vui và hân hoan cho cư dân trong những ngày se lạnh cận Tết, đây chính là món quà của Ban quản trị, Ban quản lý dành tặng cư dân kèm với đó là những lời chúc tốt đẹp nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC KHU CĂN HỘ:

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin