THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ!

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land đang quản lý gồm: Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh và Him Lam Phú An. Chương trình đã tạo được dấu ấn và hình ảnh tốt đẹp trong lòng cộng đồng cư dân.

Chính từ sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ đã giúp cho chúng tôi tổ chức chương trình được phong phú và đa dạng hơn, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các em nhỏ về việc bảo vệ môi trường cũng như không gian vui chơi giải trí bổ ích cùng những phần quà thú vị nhằm tiếp thêm niềm hân hoan cho các bé trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Him Lam Land, xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ đã góp phần vào nỗ lực xây dựng và kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc:

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG:

 • Công ty TNHH Mandetra
 • Công ty TNHH Thực phẩm Saigon Co.op - Co.op Food
 • Công ty CP Nội thất Tín Trung - TT Decor

NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM:

 • Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ VISIT

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:

 • Trung tâm Anh ngữ APAX ENGLISH

NHÀ TÀI TRỢ BẠC:

 • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - PGD Bình Tây
 • Ngân hàng VPBank - Chi nhánh Sài Gòn
 • Ngân hàng VPBank - PGD Phú Lâm
 • Ngân hàng VPBank - PGD Nguyễn Thiện Thuật
 • Công ty CP TM Công nghệ Kiến Việt
 • Trường mầm non LIS
 • Trung tâm Therapy House Yoga

Him Lam Land tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả.Kính chúc Quý cơ quan, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

ĐÊM HỘI TRUNG THU SUM VẦY, ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

03/10/2020

Ngày 01/10 (nhằm 15/08), Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức Đêm hội Trung thu và trao giải cho cuộc thi “Làm lồng đèn” tại các Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn.

Đăng kí nhận thông tin