THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ!

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land đang quản lý gồm: Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Nam Khánh và Him Lam Phú An. Chương trình đã tạo được dấu ấn và hình ảnh tốt đẹp trong lòng cộng đồng cư dân.

Chính từ sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ đã giúp cho chúng tôi tổ chức chương trình được phong phú và đa dạng hơn, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các em nhỏ về việc bảo vệ môi trường cũng như không gian vui chơi giải trí bổ ích cùng những phần quà thú vị nhằm tiếp thêm niềm hân hoan cho các bé trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Him Lam Land, xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ đã góp phần vào nỗ lực xây dựng và kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc:

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG:

 • Công ty TNHH Mandetra
 • Công ty TNHH Thực phẩm Saigon Co.op - Co.op Food
 • Công ty CP Nội thất Tín Trung - TT Decor

NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM:

 • Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ VISIT

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:

 • Trung tâm Anh ngữ APAX ENGLISH

NHÀ TÀI TRỢ BẠC:

 • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - PGD Bình Tây
 • Ngân hàng VPBank - Chi nhánh Sài Gòn
 • Ngân hàng VPBank - PGD Phú Lâm
 • Ngân hàng VPBank - PGD Nguyễn Thiện Thuật
 • Công ty CP TM Công nghệ Kiến Việt
 • Trường mầm non LIS
 • Trung tâm Therapy House Yoga

Him Lam Land tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các Nhà tài trợ. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả.Kính chúc Quý cơ quan, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Cùng chuyên mục

ĐÓN TRUNG THU TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND

02/10/2023

Ngày 28/10 và 29/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức thành công sự kiện Chào Mừng Trung thu và trao giải cho cuộc thi “Làm lồng đèn” tại các Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An với sự tham gia của đông đảo cư dân.

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

Đăng kí nhận thông tin