TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ HIM LAM PHÚ ĐÔNG LẦN THỨ I

01/04/2019

Sáng ngày 31/03/2019, tại Khu căn hộ Him Lam Phú Đông (Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần thứ I đã diễn ra thành công với sự tham gia của chính quyền địa phương, chủ đầu tư, đơn vị quản lý và hơn 300 chủ hộ. Hội nghị đã bầu ra Ban Quản trị nhiệm kỳ 2019 – 2022.
 
Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra từ 8h – 12h với sự tham dự của đại diện Chính quyền Địa phương, đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam, đơn vị quản lý và 307 đại biểu là chủ sở hữu căn hộ (đạt tỷ lệ 75,24%), đủ điều kiện để tiến hành theo quy định của pháp luật.

Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần thứ I nhiệm kỳ 2019 – 2022 diễn ra sáng ngày 31/3/2019.

Chương trình Hội nghị diễn ra với những nội dung chính: báo cáo kết quả hoạt động của Ban Quản trị lâm thời, báo cáo kết quả thu chi quản lý vận hành chung cư, bầu Ban Quản trị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần thứ I (nhiệm kỳ 2019 – 2022), thông qua Quy chế hoạt động Ban quản trị và họp Hội nghị nhà chung cư, thông qua Nội quy quản lý sử dụng nhà chung cư…

Trước khi Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần I diễn ra, nhằm duy trì hoạt động chung cư minh bạch, xử lý các thắc mắc của cư dân kịp thời, đơn vị quản lý và chủ đầu tư đã thành lập Ban Quản trị lâm thời. Sau khi Ban Quản trị nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt, Bản Quản trị lâm thời sẽ bàn giao mọi công việc để Ban Quản trị chính thức tiếp nhận và sẽ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ sau ngày 31/3/2019.

Để đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ và minh bạch, danh sách các ứng viên được đề cử vào Ban Quản trị nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã được niêm yết công khai cũng như thông báo đến toàn thể cư dân Him Lam Phú Đông.

Qua hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã bầu ra Ban Quản trị nhà chung cư Him Lam Phú Đông nhiệm kỳ 2019 – 2022, bao gồm:

  • Ông Nguyễn Hải Nam – Căn hộ 18.20
  • Ông Nguyễn Tấn Đạm – Căn hộ 06.05
  • Ông Nguyễn Trung Hiếu – Căn hộ 20.01
  • Ông Nguyễn Đức Anh – Căn hộ 10.09
  • Bà Đăng Thị Thanh Son – Đại diện Chủ đầu tư

Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến, đóng góp thiết thực từ các đại biểu tham dự về hạng mục đã thực hiện, những vấn đề làm tốt cũng như vấn đề còn tồn động liên quan đến quá trình vận hành và công tác quản lý. Đại diện đơn vị quản lý đã giải đáp thắc mắc của đại biểu ngay trong khuôn khổ chương trình, đồng thời tiếp tục ghi nhận và sẽ phản hồi những ý kiến sau khi Hội nghị kết thúc.

Thành công của Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần này là yếu tố quan trọng để cộng đồng cư dân tại Him Lam Phú Đông tiếp tục tin tưởng vào công tác quản lý, vận hành và dịch vụ tại khu căn hộ, để từ đó sẵn sàng hỗ trợ, chung tay cải thiện chất lượng môi trường sống; góp phần tạo nên một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, một cộng đồng cư dân văn minh, nhân văn tại địa phương.

Một số hình ảnh của Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần I:

Với 307/408 đại biểu là chủ sở hữu căn hộ tham gia (đạt tỷ lệ 75,24%), Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông đủ điều kiện để tiến hành theo quy định của pháp luật

Đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam báo cáo kết quả thu chi quản lý vận hành khu căn hộ

Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Phú Đông lần I nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân

Thùng phiếu được niêm phong và đặt ở vị trí dễ nhìn để đại biểu dễ dàng bỏ phiếu. Thùng phiếu được đem đến từng bàn cho các cư dân bỏ phiếu bầu ra người đại diện cho quyền lợi của mình tại Him Lam Phú Đông.Công tác kiểm phiếu diễn ra nghiêm túc, minh bạch dưới sự giám sát của Ban kiểm tra cũng như được truyền trực tiếp cho cư dân theo dõi. Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp từ cư dân về những vấn đề làm tốt và chưa tốt trong quán trình vận hành và công tác quản lý khu căn hộ.Cư dân biểu quyết thông qua Quy chế hoạt động Ban Quản trị, Nội quy quản lý sử dụng khu căn hộ và một vài vấn đề quan trọng khác.Ban Quản trị nhiệm kỳ 2019 – 2022 chính thức ra mắt.Ban Quản trị mới đã bắt tay ngay vào làm việc để thống nhất những vấn đề phí quản lý cũng như phương hướng hoạt động sắp tới.

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin