TÔN VINH MỘT NỬA THẾ GIỚI TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND

02/03/2020

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản lý các khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú An tổ chức hoạt động “Ngợi ca phái Đẹp – Tôn vinh những đóng góp cho gia đình và xã hội”.

Với mong muốn tôn vinh người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, vừa hoàn thành tốt công tác nhưng vẫn chu toàn cuộc sống gia đình, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng Ban Quản lý KCH Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Phú An sẽ dành một món quà nhỏ gửi tới các cô, chị em thông qua hoạt động mang tên “Ngợi ca phái đẹp – Tôn vinh những đóng góp cho gia đình và xã hội”.

Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong năm dành tới quý cư dân đang sinh sống tại các khu căn hộ của Him Lam Land. Thông qua sự kiện, Ban tổ chức mong muốn tôn vinh những đóng góp của phái nữ trong xã hội cũng như gia tăng gắn kết trong cộng đồng cư dân

Him Lam Land luôn nỗ lực tổ chức những hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa với mục tiêu góp phần xây dựng cuộc sống trọn vẹn, tốt đẹp tới cư dân. Qua hoạt động này, Him Lam Land hy vọng sẽ mang lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thông tin chương trình:

  • Địa điểm tổ chức: Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú An
  • Thời gian tổ chức: 8h – 10h ngày 07/03/2020
  • Ban tổ chức trân trọng kính mời các cô, các chị em theo dõi và tham gia hoạt động

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin