TƯNG BỪNG NGÀY HỘI 'HỌP MẶT ĐẦU NĂM VÀ TÔN VINH PHỤ NỮ HIM LAM PHÚ AN'

11/03/2019

Với mong muốn cùng cư dân xây dựng một cộng đồng đoàn kết, gắn bó cũng như tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An nhân dịp Quốc tế phụ nữ, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An”.


Chiều ngày 09/03, chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” đã được tổ chức trong khuôn viên Khu căn hộ Him Lam Phú An, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút đông đảo cư dân tại khu căn hộ tham dự.

Các gia đình đã có thời gian vui vẻ bên nhau qua chương trình “Họp mặt đầu năm và tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tổ chức vào chiều ngày 09/03/2019.

Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như gian hàng ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, trình diễn ảo thuật, biểu diễn âm nhạc và gameshow trúng thưởng. Trong đó, 20 gian hàng với nhiều món ăn dân dã, thân thuộc do chính tay chị em cư dân chuẩn bị, chế biến đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo thực khách ở mọi lứa tuổi.

Cư dân nhí của Him Lam Phú An được ưu tiên dành riêng một khu vui chơi gồm những trò chơi lý thú như tô tượng, vẽ tranh, ném bóng vào rổ, câu cá, chú hề bong bóng. Tiết mục ảo thuật, múa quạt và biểu diễn acoustic trên sân khấu chính tạo nên bầu không khí tươi vui, thư giãn cho cả gia đình dịp cuối tuần. Và chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” khép lại bằng gameshow hấp dẫn với những tràng pháo tay cổ vũ, tiếng cười vui vẻ và sảng khoái.

Sự tân tâm từ phía Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam cùng sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành từ phía cư dân sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, lành mạnh và đoàn kết.

Chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An” đã để lại trong lòng người tham dự nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nhiều người chia sẻ nên có nhiều hoạt động để gia tăng giao lưu cho các cư dân chuyển về sống ở Him Lam Phú An.

Và những gương mặt háo hức của bé và sự quan tâm của các gia đình chính là động lực để Ban tổ chức chương trình tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn hơn. Hy vọng, cộng đồng cư dân Him Lam Phú An sẽ ngày càng gắn kết, tạo nên không gian sống văn minh, lành mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình “Họp mặt đầu năm và Tôn vinh phụ nữ Him Lam Phú An”:

Cùng chuyên mục

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

11/09/2019

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

THƯ CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6

18/06/2019

Ngày 01 và 02/6/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (gọi tắt là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại bốn Khu căn hộ do Him Lam Land 

RỘN RÀNG NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

03/06/2019

Trong hai ngày 01 và 02/06 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Xứ sở nhiệm màu” với nhiều hoạt động hấp dẫn mang thông điệp bảo vệ môi trường

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

02/12/2020

Mặc dù thủ tục pháp lý của dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp Trạm trung chuyển rác phường Long Trường (quận 9) đang thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND quận 9 nhưng Him Lam Land vẫn luôn theo dõi, phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực dự án

Đăng kí nhận thông tin