UBND QUẬN 9 KIẾN NGHỊ ĐẦU TƯ NÂNG CẤP NHÀ MÁY XỬ LÝ RÁC LONG TRƯỜNG TỪ NGUỒN TÀI TRỢ CỦA HIM LAM LAND

26/01/2019

Với mong muốn mang đến môi trường sống tốt nhất cho cư dân tại dự án Him Lam Phú An và thực hiện đúng như cam kết ban đầu với khách hàng, Công ty Him Lam Land đang tích cực xử lý dứt điểm các vấn đề phát sinh từ trạm trung chuyển rác Long Trường Quận 9.

Cụ thể, vào ngày 29 tháng 11 năm 2018, Sở Tài nguyên và môi trường đã tổ chức cuộc họp với Sở Kế hoạch – Đầu tư, Sở Tài chính, Ủy Ban Nhân Dân Quận 9, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam.

Tiếp sau đó, để giải quyết nhanh chóng, dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường, Uỷ Ban Nhân Dân Quận 9 đã có công văn kiến nghị thành phố chấp thuận chủ trương cho UBND Q9 được triển khai dự án đầu tư, cải tạo, nâng cấp trạm trung chuyển Long Trường trên phần diện tích 2.000m2 trạm hiện hữu từ nguồn vốn tài trợ của Công ty Cổ phấn Kinh doanh Địa ốc Him Lam.

Đây được xem là yêu cầu cấp bách trong việc giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường từ các trạm trung chuyển chất thải rắn sinh hoạt, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của cư dân tại Him Lam Phú An.

Với những nỗ lực trên, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ghi nhận, đồng hành và san sẻ của Quý cư dân.

Chúng tôi xin gửi tới Quý cư dân toàn văn nội dung công văn.

Cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG 1/6 VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

29/05/2023

Trong hai ngày 27 và 28/05 vừa qua, tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

HỘI XUÂN TƯNG BỪNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA HIM LAM LAND

10/01/2023

Hội Xuân là một trong những sự kiện thường niên tại các dự án của Him Lam Land. Năm nay, Hội Xuân 2023 “Mừng xuân Quý Mão” tưng bừng diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cư dân tại dự án Him Lam Phú An và Him Lam Riverside.

RỘN RÀNG “CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG” TẠI CÁC KHU CĂN HỘ CỦA HIM LAM LAND

13/09/2022

Vừa qua, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban Quản trị tổ chức chương trình “Cổ Tích Đêm Trăng” tại Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An. 

“SẮC MÀU TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI CÁC DỰ ÁN HIM LAM LAND

31/05/2022

Trong hai ngày 28 và 29/05 vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Sắc màu tuổi thơ” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.

CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM LAND CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/06/2021

Nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng cư dân và hưởng ứng không khí vui tươi ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06), vừa qua, Him Lam Land đã tổ chức tặng quà và trao thưởng cuộc thi ảnh online với chủ đề “Bé khoe ảnh đẹp - Đè bẹp covid” cho “cư dân nhí” tại các khu căn hộ.

Đăng kí nhận thông tin