HIM LAM LAND ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH “CHUNG TAY XÂY DỰNG TP. THỦ ĐỨC VĂN MINH – HIỆN ĐẠI – NGHĨA TÌNH”

26/07/2022

Vừa qua, đoàn CBNV Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tham gia chương trình Đi bộ đồng hành “Chung tay xây dựng TP. Thủ Đức “Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình” lần thứ I – 2022, đồng thời ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức.

Chương trình đi bộ đồng hành là hoạt động cộng đồng được thành phố Thủ Đức tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2022), qua đó xây dựng Quỹ để thực hiện các công tác xã hội trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân TP. Thủ Đức, xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Tham gia chương trình, ông Nguyễn Tuấn Kiệt (Phó Tổng Giám đốc) đã đại diện Him Lam Land trao bảng biểu trưng ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức. Đồng hành cùng 26 doanh nghiệp, tập thể và nhiều cá nhân tham gia đóng góp Quỹ “Vì người nghèo”, Him Lam Land mong muốn góp phần cùng xã hội chung tay chăm lo, hỗ trợ phương tiện sinh kế cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn, trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, sinh viên, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đến chương trình, đoàn hơn 20 CBNV Him Lam Land cũng tham gia hoạt động đi bộ đồng hành với tinh thần tích cực, kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của người dân địa phương và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi.

Song song với các hoạt động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”, đi bộ đồng hành, chương trình cũng tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực khác như “Ngày hội việc làm”, “Siêu thị Công đoàn” bán hàng phúc lợi…

Sự thành công của chương trình có một ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và toàn xã hội. Là doanh nghiệp luôn hoạt động với phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh”, Him Lam Land đồng hành cùng những hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội với mong muốn ngày càng lan tỏa nhiều điều tốt đẹp hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân./.

 

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND TIẾP TỤC LAN TỎA ĐẠO LÝ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

29/07/2022

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm và tặng quà 13 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.

HIM LAM LAND TÀI TRỢ 1.000 MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NGHÈO VÀ MỒ CÔI CHA MẸ VÌ COVID-19

25/11/2021

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty Him Lam Land đã trao tặng TP Thủ Đức 1.000 máy tính bảng nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đặc biệt là các em có cha, mẹ, người thân qua đời do dịch Covid-19.

HIM LAM LAND TRAO TẶNG 10.000 KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN CHO NGƯỜI DÂN VÙNG ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID - 19

26/02/2020

Vừa qua, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Báo Hà Nội Mới trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng nhiều lần cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để tặng người dân vùng ảnh hưởng của dịch Covid-19.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH VỚI VIETNAMNET TRANG BỊ MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG NGUYỄN THỊ TỐT

05/05/2021

Him Lam Land đồng hành với VietNamNet trang bị máy tính cho Trường Nguyễn Thị Tốt
Vừa qua, Him Lam Land đồng hành cùng báo VietNamNet trao 200 triệu đồng cho lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt để trang bị 20 máy vi tính phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của các thầy cô giáo, học sinh.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY MARATHON LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

15/07/2020

Vừa qua, gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế đã tham gia tranh tài tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 (Tiền Phong Marathon 2020) lần đầu tiên tổ chức ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Mục tiêu của giải nhằm khơi dậy niềm đam mê rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời tôn vinh tình yêu biển đảo quê hương. Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) là một trong những đơn vị đồng hành cùng giải đấu.

Đăng kí nhận thông tin