Him Lam Land; bất động sản Him Lam Land; Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam;

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY MARATHON LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

15/07/2020

Vừa qua, gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế đã tham gia tranh tài tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 (Tiền Phong Marathon 2020) lần đầu tiên tổ chức ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Mục tiêu của giải nhằm khơi dậy niềm đam mê rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời tôn vinh tình yêu biển đảo quê hương. Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) là một trong những đơn vị đồng hành cùng giải đấu.

Là giải thi đấu thể thao có tuổi đời lâu nhất của thể thao Việt Nam, Tiền Phong Marathon 2020 được tổ chức với sứ mệnh phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo các tài năng cho thể thao chuyên nghiệp nước nhà và tạo sân chơi cho cộng đồng yêu thích chạy bộ Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Tiền Phong Marathon 2020 nhằm khơi dậy niềm đam mê rèn luyện thể dục thể thao đồng thời tôn vinh tình yêu biển đảo quê hương

Được biết, năm 2020 cũng là năm đầu tiên giải mang tên mới, “GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA MARATHON VÀ CÁC CỰ LY DÀI BÁO TIỀN PHONG”, ghi nhận những đóng góp quan trọng quy mô quốc gia của giải trong suốt hành trình 60 năm qua.

Dấu ấn của giải năm 2020 càng đặc biệt khi được tổ chức tại đảo tiền tiêu Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi, với khung cảnh hùng vỹ mà thơ mộng của biển cả mênh mông, của di sản địa chất núi lửa Thới Lới trong Công viên địa chất toàn cầu Lý Sơn – Sa Huỳnh… Giải cũng đề cao ý thức bảo vệ môi trường, gìn giữ bảo tồn và phát huy vẻ đẹp hoang sơ hùng vỹ của công viên địa chất toàn cầu Lý Sơn – Sa Huỳnh.

Giải đấu có cung đường chạy 42,195km xuất phát từ hang Câu theo lộ trình dọc biển gồm 4 cự ly thi đấu: 5km, 10km, 21km và 42km cho các tuyển thủ chuyên nghiệp và 3 cự ly 10km, 21km, 42km cho VĐV phong trào.

VĐV chạy trên cung đường rợp bóng lá cờ Tổ quốc

Những bước chân của các VĐV băng trên cung đường rợp bóng 3.000 lá cờ Tổ quốc trên đảo Lý Sơn không chỉ thể hiện tình yêu với biển đảo quê hương mà còn như lời khẳng định chủ quyền của đất nước đối với biển đảo thiêng liêng và cũng là khẳng định quyết tâm bảo vệ chủ quyền đó.

"Mỗi bước chạy, mỗi việc làm của chúng ta hôm nay là bước tiếp những bước chân mở nước và giữ nước của cha ông, những bước chân khẳng định chủ quyền của chúng ta đối với biển đảo thiêng liêng và cũng là khẳng định quyết tâm bảo vệ chủ quyền đó", nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC giải đấu phát biểu khai mạc.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức Tiền Phong Marathon năm 2020 phát biểu khai mạc giải đấu

Tại buổi khai mạc, nhiều phần quà đã được trao tặng. Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh tặng công trình điện mặt trời cho bênh viện quân y đảo Bé và 50 bồn nước 1.000 lít. Ngân hàng Agribank trao tặng xe cứu thương trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Bên lề giải đấu còn có rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Lễ chào cờ và tôn vinh lá cờ Tổ quốc tại cột cờ Thới Lới và lễ dâng hương tượng đài đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, Ban Tổ chức và Nhà tài trợ còn trao tặng cờ Tổ quốc và tủ thuốc vươn khơi bám biển đến ngư dân huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Đặc biệt, 3.000 lá cờ phủ đỏ đường chạy trên đảo sẽ tặng cho ngư dân hàng ngày vươn khơi để khẳng định chủ quyền đất nước.

Lễ thượng cờ và Lễ tôn vinh lá quốc kỳ có diện tích lên đến 250m2.

Ban Tổ chức và nhà tài trợ tặng cờ và tủ thuốc cho ngư dân đảo Lý Sơn

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình, Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam mong muốn góp phần cổ vũ, tôn vinh niềm đam mê thể dục thể thao, đồng thời khơi dậy tinh thần tự tôn dân tộc, bảo vệ biển đảo quê hương.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Huy Thiêm Giám đốc Khối Truyền thông - Đại diện Him Lam khẳng định: “Báo Tiền Phong là đơn vị tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn lớn lao. Đồng hành cùng sự kiện thể thao này, Him Lam mong muốn cùng báo Tiền phong, ngành Thể thao Việt Nam tiếp tục tạo “sân chơi” thể thao lành mạnh, bổ ích cho phong trào điền kinh Việt Nam, giúp các vận động viên không chuyên và chuyên nghiệp rèn luyện thân thể, lựa chọn được những VĐV có thành tích cao để chuẩn bị cho những giải đấu lớn.”

Ông Nguyễn Huy Thiêm Giám đốc Khối Truyền thông - Đại diện Him Lam (thứ 4 từ trái sang) nhận kỷ niệm chương tại Lễ Khai mạc Giải Marathon Báo Tiền Phong 2020

Ông Nguyễn Huy Thiêm lên trao giải cho vận động viên

Có thể thấy, bên cạnh hoạt động kinh doanh sản xuất, thương hiệu Him Lam từ lâu vẫn luôn hướng đến những hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với tinh thần đó, Him Lam khẳng định sẽ tiếp tục song hành cùng những sự kiện vì cộng đồng, chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA MARATHON VÀ CÁC CỰ LY DÀI BÁO TIỀN PHONG 2020”:

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND CHUNG TAY GIẢI GOLF THỦ ĐỨC OPEN LẦN 2 XÂY DỰNG QUỸ "VÌ NGƯỜI NGHÈO"

12/09/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 vì Quỹ "Vì người nghèo".

HIM LAM LAND CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ HỌC BỔNG “NỮ SINH HIẾU HỌC VƯỢT KHÓ”

23/08/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ học bổng “Nữ sinh hiếu học, vượt khó” nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

HIM LAM LAND TÀI TRỢ 500 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ BÁN TRÚ CHO HỌC SINH VÙNG CAO TẠI XÍN MẦN, HÀ GIANG

19/05/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.

HIM LAM LAND HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO 2 ĐIỂM TRƯỜNG KHÓ KHĂN TẠI PHONG THỔ, LAI CHÂU

07/04/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành với báo Tin tức khởi công xây dựng công trình bếp ăn, bể chứa nước sạch, nhà vệ sinh cho điểm Trường mầm non xã Mù Sang và Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học cơ sở (THCS) xã Dào San (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu), với tổng giá trị 300 triệu đồng.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 10.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO VÙNG BIÊN GIỚI HÀ GIANG

10/11/2022

Vừa qua, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đã diễn ra trang trọng tại Cột cờ quốc gia Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn) - điểm cực Bắc thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng hành cùng chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động, Công ty Him Lam Land đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ Quốc, 500 ảnh Bác Hồ cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới tỉnh Hà Giang. 

Đăng kí nhận thông tin