HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG LẼ HỘI CAFE BUÔN MA THUỘT LẦN THỨ 7

22/02/2019

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam sẽ là đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” nhằm nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam.

Cà phê là sản phẩm nông nghiệp chủ lực trong cơ cấu nền kinh tế của tỉnh Đắk Lắk, chiếm tỷ trọng lớn trong tổng sản phẩm xã hội và kim ngạch xuất khẩu hàng năm của tỉnh. Việc tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh Tây Nguyên tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2 năm một lần là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng, cà phê Việt Nam nói chung đến khách hàng trong và ngoài nước.


Với phương châm hoạt động “Gắn xã hội trong kinh doanh”, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam luôn tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội song song với việc phát triển hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Là một đơn vị có đóng góp trong việc thúc đẩy phát triển ngành nông – lâm nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”.

Công ty Cổ phần Him Lam từng phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đầu tư tới 20.000 tỷ đồng cho dự án phát triển diện tích trồng mắc ca tại các tỉnh Tây Nguyên từ năm 2015. Sự đồng hành của những đơn vị như Him Lam Land thể hiện sự quan tâm và đầu tư của doanh nghiệp đến sự phát triển chung của xã hội, từ đó không chỉ góp phần thay đổi diện mạo cây cà phê mà cả ngành nông – lâm nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên.

Đại diện Him Lam Land cho biết, với việc đồng hành cùng Lễ hội cà phê lần thứ 7 năm 2019 lần này, Him Lam Land hy vọng góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê cũng như khuyến khích cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 09/03 đến ngày 16/03/2019 với nhiều hoạt động: Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019, Triển lãm hội chợ chuyên ngành cà phê, Hội thảo cà phê đặc sản Việt Nam, Triển lãm ảnh “44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử”, Lễ hội đường phố, Hội thi nhà nông đua tài, Hội voi Buôn Đôn, đua thuyền độc mộc, trình diễn các nghi lễ, lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, hội thi ẩm thực Tây Nguyên. Lễ hội lần này cũng là lần đầu tiên tỉnh Đắk Lắk tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam, khai trương “Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột”, Triển lãm Lịch sử cà phê thế giới.                      

Thông qua các chuỗi hoạt động, sự kiện, Lễ hội sẽ tiếp tục giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn. Không những vậy, các hoạt động văn hóa sẽ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đắk Lắk.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 44 năm Ngày Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/03/1975 - 10/03/2019) mở màn Cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Theo Báo Tiền Phong

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND TÀI TRỢ 1.000 MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NGHÈO VÀ MỒ CÔI CHA MẸ VÌ COVID-19

25/11/2021

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty Him Lam Land đã trao tặng TP Thủ Đức 1.000 máy tính bảng nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đặc biệt là các em có cha, mẹ, người thân qua đời do dịch Covid-19.

HIM LAM LAND TRAO TẶNG 10.000 KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN CHO NGƯỜI DÂN VÙNG ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID - 19

26/02/2020

Vừa qua, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Báo Hà Nội Mới trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng nhiều lần cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để tặng người dân vùng ảnh hưởng của dịch Covid-19.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH VỚI VIETNAMNET TRANG BỊ MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG NGUYỄN THỊ TỐT

05/05/2021

Him Lam Land đồng hành với VietNamNet trang bị máy tính cho Trường Nguyễn Thị Tốt
Vừa qua, Him Lam Land đồng hành cùng báo VietNamNet trao 200 triệu đồng cho lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt để trang bị 20 máy vi tính phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của các thầy cô giáo, học sinh.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY MARATHON LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

15/07/2020

Vừa qua, gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế đã tham gia tranh tài tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 năm 2020 (Tiền Phong Marathon 2020) lần đầu tiên tổ chức ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Mục tiêu của giải nhằm khơi dậy niềm đam mê rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời tôn vinh tình yêu biển đảo quê hương. Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) là một trong những đơn vị đồng hành cùng giải đấu.

HIM LAM LAND CHUNG TAY TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH LIỆT SỸ Ở CAN LỘC, HÀ TĨNH

31/07/2020

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của dân tộc ta, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) chung tay cùng với Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống và chính quyền UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng là bà Nguyễn Thị Bảy (SN 1954).

Đăng kí nhận thông tin