HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG LẼ HỘI CAFE BUÔN MA THUỘT LẦN THỨ 7

22/02/2019

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam sẽ là đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” nhằm nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam.

Cà phê là sản phẩm nông nghiệp chủ lực trong cơ cấu nền kinh tế của tỉnh Đắk Lắk, chiếm tỷ trọng lớn trong tổng sản phẩm xã hội và kim ngạch xuất khẩu hàng năm của tỉnh. Việc tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh Tây Nguyên tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2 năm một lần là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng, cà phê Việt Nam nói chung đến khách hàng trong và ngoài nước.


Với phương châm hoạt động “Gắn xã hội trong kinh doanh”, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam luôn tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội song song với việc phát triển hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Là một đơn vị có đóng góp trong việc thúc đẩy phát triển ngành nông – lâm nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”.

Công ty Cổ phần Him Lam từng phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đầu tư tới 20.000 tỷ đồng cho dự án phát triển diện tích trồng mắc ca tại các tỉnh Tây Nguyên từ năm 2015. Sự đồng hành của những đơn vị như Him Lam Land thể hiện sự quan tâm và đầu tư của doanh nghiệp đến sự phát triển chung của xã hội, từ đó không chỉ góp phần thay đổi diện mạo cây cà phê mà cả ngành nông – lâm nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên.

Đại diện Him Lam Land cho biết, với việc đồng hành cùng Lễ hội cà phê lần thứ 7 năm 2019 lần này, Him Lam Land hy vọng góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê cũng như khuyến khích cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 09/03 đến ngày 16/03/2019 với nhiều hoạt động: Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019, Triển lãm hội chợ chuyên ngành cà phê, Hội thảo cà phê đặc sản Việt Nam, Triển lãm ảnh “44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử”, Lễ hội đường phố, Hội thi nhà nông đua tài, Hội voi Buôn Đôn, đua thuyền độc mộc, trình diễn các nghi lễ, lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, hội thi ẩm thực Tây Nguyên. Lễ hội lần này cũng là lần đầu tiên tỉnh Đắk Lắk tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam, khai trương “Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột”, Triển lãm Lịch sử cà phê thế giới.                      

Thông qua các chuỗi hoạt động, sự kiện, Lễ hội sẽ tiếp tục giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn. Không những vậy, các hoạt động văn hóa sẽ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đắk Lắk.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 44 năm Ngày Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/03/1975 - 10/03/2019) mở màn Cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Theo Báo Tiền Phong

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND CHUNG TAY GIẢI GOLF THỦ ĐỨC OPEN LẦN 2 XÂY DỰNG QUỸ "VÌ NGƯỜI NGHÈO"

12/09/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 vì Quỹ "Vì người nghèo".

HIM LAM LAND CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ HỌC BỔNG “NỮ SINH HIẾU HỌC VƯỢT KHÓ”

23/08/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ học bổng “Nữ sinh hiếu học, vượt khó” nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

HIM LAM LAND TÀI TRỢ 500 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ BÁN TRÚ CHO HỌC SINH VÙNG CAO TẠI XÍN MẦN, HÀ GIANG

19/05/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.

HIM LAM LAND HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO 2 ĐIỂM TRƯỜNG KHÓ KHĂN TẠI PHONG THỔ, LAI CHÂU

07/04/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành với báo Tin tức khởi công xây dựng công trình bếp ăn, bể chứa nước sạch, nhà vệ sinh cho điểm Trường mầm non xã Mù Sang và Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học cơ sở (THCS) xã Dào San (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu), với tổng giá trị 300 triệu đồng.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 10.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO VÙNG BIÊN GIỚI HÀ GIANG

10/11/2022

Vừa qua, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đã diễn ra trang trọng tại Cột cờ quốc gia Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn) - điểm cực Bắc thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng hành cùng chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động, Công ty Him Lam Land đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ Quốc, 500 ảnh Bác Hồ cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới tỉnh Hà Giang. 

Đăng kí nhận thông tin