HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH VỚI VIETNAMNET TRANG BỊ MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG NGUYỄN THỊ TỐT

05/05/2021

Sau nhiều năm hoạt động, hiện cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt (trước đây là Trường Tiểu học Vĩnh Hựu), xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang đã dần xuống cấp và thiếu thốn nhiều trang thiết bị học tập.  
Thấu hiểu những khó khăn trên, chương trình “VietNamNet kết nối ước mơ” do Báo VietNamNet đã hỗ trợ nhà trường kết nối với các doanh nghiệp để kêu gọi kinh phí mua 20 bộ máy vi tính, tương đương 200 triệu đồng để các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt được tiếp cận với giáo dục thời đại 4.0. 
Trong đó, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam tài trợ 100 triệu đồng nhằm góp phần mang đến cho các em học sinh và các thầy cô giáo nơi đây một môi trường học tập, giảng dạy tốt và hiện đại hơn. 


 
Đại diện báo VietNamNet và Him Lam Land trao 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt.


Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chương trình trao tặng diễn ra ấm cúng và đơn giản. Tại đây, ông Nguyễn Chí Thiện – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hựu chia sẻ: “Trong thời gian qua, Phòng GD&ĐT và UBND xã rất chú trọng quan tâm về cơ sở vật chất cho nhà trường, tuy nhiên nguồn lực ở địa phương còn nhiều khó khăn, hạn chế. Nay nhờ có sự giúp đỡ của Báo VietNamNet và các đơn vị tài trợ, giúp nhà trường có điều kiện trang bị 20 máy tính, thay mặt Đảng ủy UBND xã Vĩnh Hựu, tôi xin trân trọng cảm ơn”.


 
Đại diện báo VietNamNet, đại diện Him Lam Land cùng lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt đi tham quan cơ sở vật chất tại các lớp học. 


 
Các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt


Là doanh nghiệp luôn đặc biệt chú trọng đến các hoạt  động  thiện  nguyện hướng  về  cộng  đồng nên thông qua sự kết nối của báo VietNamNet, Him Lam Land có dịp được chia sẻ bớt phần nào những khó khăn tại ngôi Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt. Từ đó, góp phần trang bị thêm cho các em học sinh nơi đây những kiến thức quý giá để các em có thể hiện thực hóa những ước mơ trong tương lai.


Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 10.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO VÙNG BIÊN GIỚI HÀ GIANG

10/11/2022

Vừa qua, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đã diễn ra trang trọng tại Cột cờ quốc gia Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn) - điểm cực Bắc thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng hành cùng chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động, Công ty Him Lam Land đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ Quốc, 500 ảnh Bác Hồ cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới tỉnh Hà Giang. 

HIM LAM LAND TRAO TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TỈNH TÂY NINH

12/10/2022

Hòa chung với không khí náo nức ngày tựu trường và thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường tìm kiếm tri thức, Him Lam Land đã đồng hành trao tặng 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

HIM LAM LAND KÝ KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO CỜ TỔ QUỐC” NĂM 2022

15/09/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng Báo Người Lao Động thực hiện ký kết đồng hành cùng Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” năm 2022 nhân kỷ niệm chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" vượt mốc sau 3 năm thực hiện.

HIM LAM LAND TIẾP TỤC LAN TỎA ĐẠO LÝ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

29/07/2022

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm và tặng quà 13 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.

HIM LAM LAND ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH “CHUNG TAY XÂY DỰNG TP. THỦ ĐỨC VĂN MINH – HIỆN ĐẠI – NGHĨA TÌNH”

26/07/2022

Vừa qua, đoàn CBNV Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tham gia chương trình Đi bộ đồng hành “Chung tay xây dựng TP. Thủ Đức “Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình” lần thứ I – 2022, đồng thời ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức.

Đăng kí nhận thông tin