HIM LAM THĂM HỎI, TẶNG QUÀ 8 TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH

26/07/2019

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Công ty Cổ phần Him Lam kết hợp với báo Tiền Phong tổ chức chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà 8 Trung tâm điều dưỡng thương binh, cựu TNXP tại các tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Vũng Tàu.

Từ ngày 21/7 đến 27/7/2019, Công ty Cổ phần Him Lam phối hợp với báo Tiền Phong đã đến thăm và tặng quà 8 Trung tâm điều dưỡng thương binh, cựu TNXP trên toàn quốc. Đây là chuỗi hoạt động nhằm phát huy giá trị đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc. Đồng thời, cũng là dịp để toàn thể CBNV Công ty và các đơn vị thành viên gửi lời tri ân trước những đóng góp, hy sinh xương máu của các thương, bệnh binh.

Tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh, đoàn đã động viên tinh thần các thương, bệnh binh bằng những phần quà ý nghĩa để các thương, bệnh binh cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”. Đặc biệt, chứng kiến nhiều hoàn cảnh các thương, bệnh binh khó khăn, đoàn đã tận tình thăm hỏi, sẻ chia để vơi bớt nỗi đau và di chứng do chiến tranh để lại.

Công ty Cổ phần Him Lam và báo Tiền phong tặng quà cho đại diện thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành (Bắc Ninh).

Trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/2019 và Cựu TNXP nhân ngày truyền thống 15/7/2019, Công ty Cổ phần Him Lam thông qua báo Tiền Phong trao tặng 200 triệu đồng cho 8 Trung tâm điều dưỡng thương binh, nơi đang chăm sóc, nuôi dưỡng rất nhiều các thương, bệnh binh nặng...

Ông Nguyễn Huy Thiêm – đại diện Công ty Cổ phần Him Lam khẳng định sẽ tiếp tục chung tay cùng báo Tiền Phong trong các hoạt động thiện nguyện.

 Phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh), ông Nguyễn Huy Thiêm – Phó Giám đốc Khối Tổng hợp, phụ trách Truyền thông, Công ty Cổ phần Him Lam đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thương, bệnh binh, những người đã hy sinh xương máu và một phần cơ thể mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc hiện đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm.

Cũng nhân dịp này, đại diện Công ty Cổ phần Him Lam khẳng định sẽ tiếp tục chung tay cùng báo Tiền Phong trong các hoạt động thiện nguyện sau này. Đặc biệt hoạt động thăm, tặng quà các thương, bệnh binh sẽ là hoạt động thường niên của công ty. Đại diện Công ty hy vọng hoạt động này sẽ góp phần cổ vũ, động viên đối với thương, bệnh binh và giúp họ yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và giảm bớt phần nào khó khăn, thiệt thòi.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh có không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn góp phần khơi dậy lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của CBNV trong toàn hệ thống của Him Lam.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Him Lam từ lâu đã chú trọng công tác an sinh xã hội, từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Công tác thăm hỏi, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh là một trong số nhiều hoạt động của công ty trong việc chung tay góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các buổi đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh, cựu TNXP:

Công ty Cổ phần Him Lam phối hợp với báo Tiền Phong đã đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh). Đây là 1 trong 8 Trung tâm mà đoàn đến thăm hỏi và tặng quà.

Đoàn thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Lạng Giang (Bắc Giang)

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh – người có công Thuận Thành (Bắc Ninh), đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên Thượng úy Đinh Văn Dương, người duy nhất sống sót sau vụ tai nạn máy bay tại Hòa Lạc (Hà Nội) vào ngày 7/7/2014.

Những hình ảnh đầy xúc động tại buổi thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND TÀI TRỢ 500 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ BÁN TRÚ CHO HỌC SINH VÙNG CAO TẠI XÍN MẦN, HÀ GIANG

19/05/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.

HIM LAM LAND HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO 2 ĐIỂM TRƯỜNG KHÓ KHĂN TẠI PHONG THỔ, LAI CHÂU

07/04/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành với báo Tin tức khởi công xây dựng công trình bếp ăn, bể chứa nước sạch, nhà vệ sinh cho điểm Trường mầm non xã Mù Sang và Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học cơ sở (THCS) xã Dào San (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu), với tổng giá trị 300 triệu đồng.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 10.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO VÙNG BIÊN GIỚI HÀ GIANG

10/11/2022

Vừa qua, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đã diễn ra trang trọng tại Cột cờ quốc gia Lũng Cú (xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn) - điểm cực Bắc thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng hành cùng chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động, Công ty Him Lam Land đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ Quốc, 500 ảnh Bác Hồ cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới tỉnh Hà Giang. 

HIM LAM LAND TRAO TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TỈNH TÂY NINH

12/10/2022

Hòa chung với không khí náo nức ngày tựu trường và thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường tìm kiếm tri thức, Him Lam Land đã đồng hành trao tặng 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

HIM LAM LAND KÝ KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO CỜ TỔ QUỐC” NĂM 2022

15/09/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng Báo Người Lao Động thực hiện ký kết đồng hành cùng Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” năm 2022 nhân kỷ niệm chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" vượt mốc sau 3 năm thực hiện.

Đăng kí nhận thông tin