HIM LAM THĂM HỎI, TẶNG QUÀ 8 TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH

26/07/2019

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Công ty Cổ phần Him Lam kết hợp với báo Tiền Phong tổ chức chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà 8 Trung tâm điều dưỡng thương binh, cựu TNXP tại các tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Vũng Tàu.

Từ ngày 21/7 đến 27/7/2019, Công ty Cổ phần Him Lam phối hợp với báo Tiền Phong đã đến thăm và tặng quà 8 Trung tâm điều dưỡng thương binh, cựu TNXP trên toàn quốc. Đây là chuỗi hoạt động nhằm phát huy giá trị đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc. Đồng thời, cũng là dịp để toàn thể CBNV Công ty và các đơn vị thành viên gửi lời tri ân trước những đóng góp, hy sinh xương máu của các thương, bệnh binh.

Tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh, đoàn đã động viên tinh thần các thương, bệnh binh bằng những phần quà ý nghĩa để các thương, bệnh binh cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”. Đặc biệt, chứng kiến nhiều hoàn cảnh các thương, bệnh binh khó khăn, đoàn đã tận tình thăm hỏi, sẻ chia để vơi bớt nỗi đau và di chứng do chiến tranh để lại.

Công ty Cổ phần Him Lam và báo Tiền phong tặng quà cho đại diện thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành (Bắc Ninh).

Trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/2019 và Cựu TNXP nhân ngày truyền thống 15/7/2019, Công ty Cổ phần Him Lam thông qua báo Tiền Phong trao tặng 200 triệu đồng cho 8 Trung tâm điều dưỡng thương binh, nơi đang chăm sóc, nuôi dưỡng rất nhiều các thương, bệnh binh nặng...

Ông Nguyễn Huy Thiêm – đại diện Công ty Cổ phần Him Lam khẳng định sẽ tiếp tục chung tay cùng báo Tiền Phong trong các hoạt động thiện nguyện.

 Phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh), ông Nguyễn Huy Thiêm – Phó Giám đốc Khối Tổng hợp, phụ trách Truyền thông, Công ty Cổ phần Him Lam đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thương, bệnh binh, những người đã hy sinh xương máu và một phần cơ thể mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc hiện đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm.

Cũng nhân dịp này, đại diện Công ty Cổ phần Him Lam khẳng định sẽ tiếp tục chung tay cùng báo Tiền Phong trong các hoạt động thiện nguyện sau này. Đặc biệt hoạt động thăm, tặng quà các thương, bệnh binh sẽ là hoạt động thường niên của công ty. Đại diện Công ty hy vọng hoạt động này sẽ góp phần cổ vũ, động viên đối với thương, bệnh binh và giúp họ yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và giảm bớt phần nào khó khăn, thiệt thòi.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh có không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn góp phần khơi dậy lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của CBNV trong toàn hệ thống của Him Lam.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Him Lam từ lâu đã chú trọng công tác an sinh xã hội, từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Công tác thăm hỏi, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh là một trong số nhiều hoạt động của công ty trong việc chung tay góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các buổi đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh, cựu TNXP:

Công ty Cổ phần Him Lam phối hợp với báo Tiền Phong đã đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh). Đây là 1 trong 8 Trung tâm mà đoàn đến thăm hỏi và tặng quà.

Đoàn thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Lạng Giang (Bắc Giang)

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh – người có công Thuận Thành (Bắc Ninh), đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên Thượng úy Đinh Văn Dương, người duy nhất sống sót sau vụ tai nạn máy bay tại Hòa Lạc (Hà Nội) vào ngày 7/7/2014.

Những hình ảnh đầy xúc động tại buổi thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND KÝ KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO CỜ TỔ QUỐC” NĂM 2022

15/09/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cùng Báo Người Lao Động thực hiện ký kết đồng hành cùng Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” năm 2022 nhân kỷ niệm chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" vượt mốc sau 3 năm thực hiện.

HIM LAM LAND TIẾP TỤC LAN TỎA ĐẠO LÝ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

29/07/2022

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm và tặng quà 13 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.

HIM LAM LAND ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH “CHUNG TAY XÂY DỰNG TP. THỦ ĐỨC VĂN MINH – HIỆN ĐẠI – NGHĨA TÌNH”

26/07/2022

Vừa qua, đoàn CBNV Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tham gia chương trình Đi bộ đồng hành “Chung tay xây dựng TP. Thủ Đức “Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình” lần thứ I – 2022, đồng thời ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức.

HIM LAM LAND TÀI TRỢ 1.000 MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NGHÈO VÀ MỒ CÔI CHA MẸ VÌ COVID-19

25/11/2021

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty Him Lam Land đã trao tặng TP Thủ Đức 1.000 máy tính bảng nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đặc biệt là các em có cha, mẹ, người thân qua đời do dịch Covid-19.

HIM LAM LAND TRAO TẶNG 10.000 KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN CHO NGƯỜI DÂN VÙNG ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID - 19

26/02/2020

Vừa qua, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp với Báo Hà Nội Mới trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng nhiều lần cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để tặng người dân vùng ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đăng kí nhận thông tin