HIM LAM LAND

ẤM ÁP BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI TẠI HIM LAM LAND

16/02/2019

Trong không khí tưng bừng đầu xuân mới, chiều ngày 16/2/2019, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã có một buổi gặp mặt khai xuân Kỷ Hợi 2019.

Đã thành nét đẹp trong văn hóa công ty, cứ mỗi dịp đầu xuân, sau kỳ nghỉ Tết, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức họp mặt đầu năm cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên nhân dịp năm mới, đồng thời tạo thêm sự gắn kết trong tập thể.

Quang cảnh buổi Tiệc Tân Niên

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình. Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty gửi tới cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam gửi tới cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới và định hướng trong năm 2019 tại buổi Họp mặt đầu năm & Mừng sinh nhật Quý 1-2019.

Năm 2018, Him Lam Land đã gặt hái được thành công trong chiến lược Bắc tiến với dự án Him Lam Green Park. Bênh cạnh đó, với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, Him Lam Land đã đạt được những mục tiêu đặt ra trong năm 2018.

Tổng Giám đốc công ty cũng bày tỏ mong muốn trong năm mới, công ty tiếp tục có những bước phát triển với nhiều dự án bất động sản ra mắt thị trường. Tổng Giám đốc công ty đề nghị từng cán bộ lãnh đạo, nhân viên xác định rõ nhiệm vụ, mang hết khả năng, tâm huyết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch phát triển trong năm 2019.

Cũng trong chương trình, Tổng Giám đốc thay mặt Ban Lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng 43 nhân viên có sinh nhật trong Quý 1-2019. Mừng niềm vui năm mới trong không khí hân hoan, ấm áp, Tổng Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đã nâng ly chúc mừng năm mới với hy vọng năm Kỷ Hợi 2019 sẽ “mã đáo thành công”, “vạn sự như ý”.

Tổng Giám đốc công ty đại diện Ban Lãnh đạo lên tặng hoa và chúc mừng 43 nhân viên có sinh nhật trong Quý 1 – 2019.

Các anh chị có sinh nhật trong Quý 1 cùng thổi bánh mừng sinh nhật

Buổi họp mặt đầu năm và tiệc mừng sinh nhật Quý 1-2019 diễn ra gần gũi, chân tình cùng nhiều trò chơi và phần quay số may mắn, lan tỏa niềm vui và tiếng cười tới toàn hội trường. Đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty nắm bắt tinh thần chung của nhân viên, truyền lửa nhiệt huyết tới tập thể cán bộ nhân viên để mở đầu một năm mới đầy bùng nổ.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Cùng chuyên mục

HÀNH TRÌNH “VỀ NGUỒN” TƯỞNG NHỚ, TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

01/08/2022

Vượt qua hàng trăm cây số dưới cái nắng oi ả và gió Lào khắc nghiệt, đoàn công tác Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam đã có mặt tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị để dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến hy sinh trọn đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

HIM LAM LAND VÀ CÂU CHUYỆN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TRONG KINH DOANH

04/07/2022

Lấy trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Him Lam Land không chỉ kiến tạo nên những dự án chất lượng cao mà còn đồng hành trong các chương trình thiện nguyện, chung tay vì sự phồn vinh của cộng đồng. 

 

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 5.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO NGƯ DÂN LÝ SƠN

10/06/2022

Vừa qua, tại huyện đảo Lý Sơn, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Báo Người Lao Động và Sở NN-PTNT, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".

HIM LAM LAND CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI CÔN ĐẢO

13/04/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường chung tay bảo vệ môi trường và trao tặng nhiều phần quà thiết thực đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu tù cách mạng tại Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

Đăng kí nhận thông tin