HIM LAM LAND

ẤM ÁP BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI TẠI HIM LAM LAND

16/02/2019

Trong không khí tưng bừng đầu xuân mới, chiều ngày 16/2/2019, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã có một buổi gặp mặt khai xuân Kỷ Hợi 2019.

Đã thành nét đẹp trong văn hóa công ty, cứ mỗi dịp đầu xuân, sau kỳ nghỉ Tết, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức họp mặt đầu năm cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên nhân dịp năm mới, đồng thời tạo thêm sự gắn kết trong tập thể.

Quang cảnh buổi Tiệc Tân Niên

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình. Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty gửi tới cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam gửi tới cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới và định hướng trong năm 2019 tại buổi Họp mặt đầu năm & Mừng sinh nhật Quý 1-2019.

Năm 2018, Him Lam Land đã gặt hái được thành công trong chiến lược Bắc tiến với dự án Him Lam Green Park. Bênh cạnh đó, với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, Him Lam Land đã đạt được những mục tiêu đặt ra trong năm 2018.

Tổng Giám đốc công ty cũng bày tỏ mong muốn trong năm mới, công ty tiếp tục có những bước phát triển với nhiều dự án bất động sản ra mắt thị trường. Tổng Giám đốc công ty đề nghị từng cán bộ lãnh đạo, nhân viên xác định rõ nhiệm vụ, mang hết khả năng, tâm huyết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch phát triển trong năm 2019.

Cũng trong chương trình, Tổng Giám đốc thay mặt Ban Lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng 43 nhân viên có sinh nhật trong Quý 1-2019. Mừng niềm vui năm mới trong không khí hân hoan, ấm áp, Tổng Giám đốc cùng cán bộ nhân viên đã nâng ly chúc mừng năm mới với hy vọng năm Kỷ Hợi 2019 sẽ “mã đáo thành công”, “vạn sự như ý”.

Tổng Giám đốc công ty đại diện Ban Lãnh đạo lên tặng hoa và chúc mừng 43 nhân viên có sinh nhật trong Quý 1 – 2019.

Các anh chị có sinh nhật trong Quý 1 cùng thổi bánh mừng sinh nhật

Buổi họp mặt đầu năm và tiệc mừng sinh nhật Quý 1-2019 diễn ra gần gũi, chân tình cùng nhiều trò chơi và phần quay số may mắn, lan tỏa niềm vui và tiếng cười tới toàn hội trường. Đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty nắm bắt tinh thần chung của nhân viên, truyền lửa nhiệt huyết tới tập thể cán bộ nhân viên để mở đầu một năm mới đầy bùng nổ.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

TRI ÂN “BÓNG HỒNG” HIM LAM LAND NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

22/10/2021

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà tri ân cho những “bóng hồng” tài năng, xinh đẹp đang công tác và làm việc tại ngôi nhà chung Him Lam Land.

HIM LAM LAND RA MẮT ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CHUNG CƯ “HLL RESIDENT”

18/05/2021

Him Lam Land vừa ra mắt và đưa vào sử dụng ứng dụng điện thoại quản lý chung cư dành cho cư dân có tên HLL RESIDENT (còn gọi là ứng dụng điện thoại HLL RESIDENT hay App HLL RESIDENT). Ứng dụng đang được triển khai đầu tiên tại dự án Him Lam Phú An.

HIM LAM LAND NÂNG CẤP GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG WEBSITE

28/04/2021

Him Lam Land Nâng Cấp Giao Diện Và Tính Năng Website Sau thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh và hoàn thiện, website chính thức của Công ty Him Lam Land sẽ ra mắt giao diện hoàn toàn mới trong tháng 04/2021.

Đăng kí nhận thông tin