CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HIM LAM LAND

26/01/2019

Trong tháng 01/2019, ba nhân viên bảo vệ thuộc khu căn hộ Him Lam Riverside là anh Nhâm Hán Văn, Đặng Văn Diễn và Ung Quốc Việt đã nhặt được của rơi và nhanh chóng gửi lại cho Ban Quản lý KCH để tìm chủ nhân.

Cụ thể, trong ca trực ngày 22/01/2019, anh Đặng Văn Diễn đã phát hiện một chiếc túi sách để quên ở công viên trước sàn giao dịch. Trong túi có một chiếc máy tính, điện thoại và một số giấy tờ khác. Anh Diễn đã nhanh chóng gửi lại Ban Quản lý KCH để trả lại người mất.

Phát hiện chiếc túi xách để tại công viên, anh Đặng Văn Diễn (bên phải) đã nhanh chóng bàn giao lại cho Ban Quản lý để tìm chủ nhân.

Trước đó, vào ngày 12/01/2019, anh Nhâm Hán Văn đã nhặt được chiếc ví da, bên trong có năm thẻ ATM và tiền mặt. Anh đã nhanh chóng báo cáo cho Ban Quản lý để tiến hành trao lại cho cư dân bị mất. Và ngay sáng 12/1, cư dân căn hộ Block C đã đến nhận lại tài sản thất lạc.

Anh Nhâm Hán Văn (bên phải) đã nhanh chóng trao lại cho khách hàng chiếc ví da khi phát hiện đồ thất lạc trong quá trình đi tuần tra.

Anh Ung Quốc Việt cũng đã báo cáo ngay cho Ban Quản lý để trả lại chiếc điện thoại Samsung của anh Nguyễn Xuân Vinh khi nhặt được chiếc điện thoại trong thời gian đi tuần ngày 08/12/2018.

Anh Ung Quốc Việt (bên trái) trao tận tay khách hàng tài sản bỏ quên.

Anh Đoàn Phước Lộc, Trưởng Ban Quản lý khu căn hộ Him Lam Riverside cho biết: “Đây là một vài những trường hợp nhân viên làm việc trách nhiệm tại Him Lam Riverside, tạo được thiện cảm và niềm tin từ khách hàng. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý cư dân”.

Những hành động tuy nhỏ này nhưng cũng góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, đoàn kết tại nơi cư dân sinh sống. Thông qua việc lựa chọn và hợp tác với các đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chất lượng, Him Lam Land mong muốn mang đến cho Quý cư dân, Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn đồng hành với chúng tôi.

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

TRI ÂN “BÓNG HỒNG” HIM LAM LAND NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

22/10/2021

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà tri ân cho những “bóng hồng” tài năng, xinh đẹp đang công tác và làm việc tại ngôi nhà chung Him Lam Land.

HIM LAM LAND RA MẮT ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CHUNG CƯ “HLL RESIDENT”

18/05/2021

Him Lam Land vừa ra mắt và đưa vào sử dụng ứng dụng điện thoại quản lý chung cư dành cho cư dân có tên HLL RESIDENT (còn gọi là ứng dụng điện thoại HLL RESIDENT hay App HLL RESIDENT). Ứng dụng đang được triển khai đầu tiên tại dự án Him Lam Phú An.

HIM LAM LAND NÂNG CẤP GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG WEBSITE

28/04/2021

Him Lam Land Nâng Cấp Giao Diện Và Tính Năng Website Sau thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh và hoàn thiện, website chính thức của Công ty Him Lam Land sẽ ra mắt giao diện hoàn toàn mới trong tháng 04/2021.

Đăng kí nhận thông tin