CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HIM LAM LAND

26/01/2019

Trong tháng 01/2019, ba nhân viên bảo vệ thuộc khu căn hộ Him Lam Riverside là anh Nhâm Hán Văn, Đặng Văn Diễn và Ung Quốc Việt đã nhặt được của rơi và nhanh chóng gửi lại cho Ban Quản lý KCH để tìm chủ nhân.

Cụ thể, trong ca trực ngày 22/01/2019, anh Đặng Văn Diễn đã phát hiện một chiếc túi sách để quên ở công viên trước sàn giao dịch. Trong túi có một chiếc máy tính, điện thoại và một số giấy tờ khác. Anh Diễn đã nhanh chóng gửi lại Ban Quản lý KCH để trả lại người mất.

Phát hiện chiếc túi xách để tại công viên, anh Đặng Văn Diễn (bên phải) đã nhanh chóng bàn giao lại cho Ban Quản lý để tìm chủ nhân.

Trước đó, vào ngày 12/01/2019, anh Nhâm Hán Văn đã nhặt được chiếc ví da, bên trong có năm thẻ ATM và tiền mặt. Anh đã nhanh chóng báo cáo cho Ban Quản lý để tiến hành trao lại cho cư dân bị mất. Và ngay sáng 12/1, cư dân căn hộ Block C đã đến nhận lại tài sản thất lạc.

Anh Nhâm Hán Văn (bên phải) đã nhanh chóng trao lại cho khách hàng chiếc ví da khi phát hiện đồ thất lạc trong quá trình đi tuần tra.

Anh Ung Quốc Việt cũng đã báo cáo ngay cho Ban Quản lý để trả lại chiếc điện thoại Samsung của anh Nguyễn Xuân Vinh khi nhặt được chiếc điện thoại trong thời gian đi tuần ngày 08/12/2018.

Anh Ung Quốc Việt (bên trái) trao tận tay khách hàng tài sản bỏ quên.

Anh Đoàn Phước Lộc, Trưởng Ban Quản lý khu căn hộ Him Lam Riverside cho biết: “Đây là một vài những trường hợp nhân viên làm việc trách nhiệm tại Him Lam Riverside, tạo được thiện cảm và niềm tin từ khách hàng. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý cư dân”.

Những hành động tuy nhỏ này nhưng cũng góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, đoàn kết tại nơi cư dân sinh sống. Thông qua việc lựa chọn và hợp tác với các đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chất lượng, Him Lam Land mong muốn mang đến cho Quý cư dân, Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn đồng hành với chúng tôi.

Cùng chuyên mục

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

21/04/2023

Sáng ngày 21/04, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

12/01/2023

Đêm 14/01/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng diễn ra Gala kỷ niệm 15 năm thành lập. Đêm Gala nhiều màu sắc và ngập tràn cảm xúc vừa là dịp tổng kết hành trình 15 năm phát triển, vừa là khởi đầu cho chặng đường mới nhiều đầy hứa hẹn.

CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN MẠO DANH THƯƠNG HIỆU HIM LAM LAND

05/12/2022

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) nhận được thông tin có một số tổ chức, cá nhân sử dụng thủ đoạn mạo danh uy tín của thương hiệu Him Lam Land và lòng tin của Khách hàng bằng các hình thức: tự xưng là nhân viên của Him Lam Land hoặc nhân viên của các sàn liên kết, hệ thống phân phối sản phẩm của Him Lam Land mời Khách hàng tham dự hội thảo, tri ân để nhận thưởng, nhận phiếu mua hàng, tham quan dự án…

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 20/10/2022

25/10/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng tổ chức sự kiện Hội thi cắm hoa – cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện chào mừng 20/10/2022.

HIM LAM LAND GIÀNH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á” TẠI APEA 2022

12/10/2022

Ngày 7/10/2022, tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”.

Đăng kí nhận thông tin