HIM LAM LAND: CỦNG CỐ NIỀM TIN CƯ DÂN NGAY TỪ NHỮNG CÔNG TÁC NHỎ NHẤT

17/12/2018

Tận tâm từ những công tác nhỏ nhất trong các dịch vụ quản lý bất động sản luôn là kim chỉ nam của Him Lam Land để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý Cư Dân, Quý khách hàng. Đơn cử như dịch vụ tại Him Lam Chợ Lớn được cư dân đánh giá tốt khi liên tiếp các vụ việc nhặt được đồ đánh rơi nhanh chóng trả lại cho cư dân. Góp phần củng cố thêm lòng tin của cư dân đối với chất lượng quản lý dịch vụ tại các dự án của Him Lam Land.

Trong tháng 11/2018, hai nhân viên bảo vệ thuộc khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn là anh Phạm Công Bình và anh Danh Ngành đã nhặt được của rơi và nhanh chóng gửi lại cho Ban quản lý để tìm người làm mất.

Cụ thể, trong ca trực ngày 05/11, anh Bình đã nhặt được chiếc điện thoại Samsung A7 để quên trên xe máy tại bãi đậu xe của tầng hầm Block C. Anh đã nhanh chóng giao tài sản cho Ban Quản lý. Sau khi xác minh được tài sản là của chị Nguyễn Thị Bích Sương (cư dân Block B), Ban Quản lý đã tiến hành trao lại cho chị vào lúc 12h cùng ngày.

Thay mặt BLĐ Công ty, Ban Quản lý khu cư dân Him Lam Chợ Lớn đã khen thưởng hai nhân viên nhặt được của rơi trả lại người mất.

Vào ngày 12/11, trong lúc tuần tra, anh Danh Ngành đã phát hiện trên xe máy có một ví da màu đen tại vị trí Hầm 1 thuộc bãi đậu xe Block B. Trong ví gồm tiền mặt, ngoại tệ, chứng minh nhân dân, giấy tờ xe và các giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Anh Ngành đã gửi cho Ban Quản lý để liên hệ trả lại người mất.

Anh Trần Hải Đăng, phó Quản lý khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn cho biết: “Trường hợp anh Công Bình và anh Danh Ngành được khen thưởng chỉ là số ít trong rất nhiều những nhân viên đã làm việc trách nhiệm tại Him Lam Chợ Lớn, tạo được thiện cảm và niềm tin từ khách hàng. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý cư dân”.

Hai nhân viên bảo vệ này thuộc Công ty Kiến Việt Parking Car, hiện đang là đơn vị được Him Lam Land lựa chọn để cung cấp dịch vụ quản lý, chăm sóc và hướng dẫn đậu xe tại hầu hết các dự án của Him Lam Land. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Kiến Việt đã có hơn 10 năm trong ngành cung cấp các dịch vụ về tổ chức giữ xe chuyên nghiệp và lựa chọn hàng đầu của nhiều khách sạn, dự án căn hộ cao cấp, văp phòng cao cấp, trung tâm thương mại… tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông qua việc lựa chọn và hợp tác với các đơn vị hàng đầu để cung cấp dịch vụ chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn Him Lam Land.

 

Cùng chuyên mục

HÀNH TRÌNH “VỀ NGUỒN” TƯỞNG NHỚ, TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

01/08/2022

Vượt qua hàng trăm cây số dưới cái nắng oi ả và gió Lào khắc nghiệt, đoàn công tác Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam đã có mặt tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị để dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến hy sinh trọn đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

HIM LAM LAND VÀ CÂU CHUYỆN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TRONG KINH DOANH

04/07/2022

Lấy trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Him Lam Land không chỉ kiến tạo nên những dự án chất lượng cao mà còn đồng hành trong các chương trình thiện nguyện, chung tay vì sự phồn vinh của cộng đồng. 

 

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 5.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO NGƯ DÂN LÝ SƠN

10/06/2022

Vừa qua, tại huyện đảo Lý Sơn, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Báo Người Lao Động và Sở NN-PTNT, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".

HIM LAM LAND CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI CÔN ĐẢO

13/04/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường chung tay bảo vệ môi trường và trao tặng nhiều phần quà thiết thực đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu tù cách mạng tại Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

Đăng kí nhận thông tin