HIM LAM LAND NÂNG CẤP GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG WEBSITE

28/04/2021

Sau thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh và hoàn thiện, website chính thức của Công ty Him Lam Land sẽ ra mắt giao diện hoàn toàn mới trong tháng 04/2021. 
Website vẫn hoạt động trên tên miền www.himlamland.com và vẫn đóng vai trò là kênh thông tin trực tuyến chính thống của Him Lam Land. Được xem là “phiên bản nâng cấp”, website được tối ưu toàn bộ giao diện hình ảnh, thông tin cũng như nền tảng công nghệ. Cụ thể, giao diện được thiết kế thân thiện hơn, thông tin cập nhật chính xác và đầy đủ hơn, tối ưu khả năng bảo mật thông tin và tốc độ tải trang.


Dự án làm mới website được khởi động nhằm mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác kênh tương tác trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thông qua việc ứng dụng công nghệ mới, Him Lam Land mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời tại website, tìm được thông tin mong muốn nhanh chóng, thao tác dễ dàng.
Khám phá giao diện website chính thức của Công ty Him Lam Land tại địa chỉ: www.himlamland.com.

 

Cùng chuyên mục

THÔNG ĐIỆP “HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG” GỬI ĐẾN CBCNV NỮ HIM LAM LAND DỊP 8/3

09/03/2021

Nhân dịp 8/3 năm nay, Him Lam Land tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa với thông điệp sâu sắc về hạnh phúc của phái đẹp: “Vì phụ nữ luôn là những bông hoa xinh đẹp của thế giới, nên hãy tự tin tỏa sáng và chủ động giữ gìn hạnh phúc, lan tỏa năng lượng tích cực cùng những yêu thương mỗi ngày”.

CHÁY HẾT MÌNH CÙNG “GIẢI BÓNG ĐÁ HIM LAM LAND MỞ RỘNG 2020

12/10/2020

Hòa chung với không khí vui tươi, nhộn nhịp của chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) do Him lam Land tổ chức, “Giải Bóng Đá Him Lam Land mở rộng 2020” sau nhiều ngày khởi tranh đã mang đến cho các cầu thủ, khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

HIM LAM LAND PHÁT ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 2020

25/08/2020

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên trong đại gia đình Him Lam Land, vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã phát động hàng loạt sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) với chủ đề “Gửi những người phụ nữ tôi yêu” vô cùng hấp dẫn.

HIM LAM LAND LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI

03/07/2020

Him Lam Land liên tiếp được vinh danh tại lễ trao giải "Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2020"

NGÀN YÊU THƯƠNG GỬI TỚI CBNV NỮ HIM LAM LAND TRONG NGÀY 20/10

23/10/2019

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em cán bộ nhân viên trong công ty.

Đăng kí nhận thông tin