HIM LAM LAND NÂNG CẤP GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG WEBSITE

28/04/2021

Sau thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh và hoàn thiện, website chính thức của Công ty Him Lam Land sẽ ra mắt giao diện hoàn toàn mới trong tháng 04/2021. 
Website vẫn hoạt động trên tên miền www.himlamland.com và vẫn đóng vai trò là kênh thông tin trực tuyến chính thống của Him Lam Land. Được xem là “phiên bản nâng cấp”, website được tối ưu toàn bộ giao diện hình ảnh, thông tin cũng như nền tảng công nghệ. Cụ thể, giao diện được thiết kế thân thiện hơn, thông tin cập nhật chính xác và đầy đủ hơn, tối ưu khả năng bảo mật thông tin và tốc độ tải trang.


Dự án làm mới website được khởi động nhằm mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác kênh tương tác trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thông qua việc ứng dụng công nghệ mới, Him Lam Land mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời tại website, tìm được thông tin mong muốn nhanh chóng, thao tác dễ dàng.
Khám phá giao diện website chính thức của Công ty Him Lam Land tại địa chỉ: www.himlamland.com.

 

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI CÔN ĐẢO

13/04/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường chung tay bảo vệ môi trường và trao tặng nhiều phần quà thiết thực đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu tù cách mạng tại Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

TRI ÂN PHÁI ĐẸP HIM LAM LAND NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

14/03/2022

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình workshop làm nến thơm handmade và gửi tặng những phần quà tri ân ý nghĩa đến phái đẹp Him Lam Land nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03).

TRI ÂN “BÓNG HỒNG” HIM LAM LAND NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

22/10/2021

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà tri ân cho những “bóng hồng” tài năng, xinh đẹp đang công tác và làm việc tại ngôi nhà chung Him Lam Land.

Đăng kí nhận thông tin