HIM LAM LAND RA MẮT ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CHUNG CƯ “HLL RESIDENT”

18/05/2021

Him Lam Land vừa ra mắt và đưa vào sử dụng ứng dụng điện thoại quản lý chung cư dành cho cư dân có tên HLL RESIDENT (còn gọi là ứng dụng điện thoại HLL RESIDENT hay App HLL RESIDENT). Ứng dụng đang được triển khai đầu tiên tại dự án Him Lam Phú An

Ứng dụng điện thoại HLL RESIDENT do Him Lam Land hợp tác nghiên cứu, phát triển và triển khai chính thức từ cuối tháng 03/2021, tại chung cư Him Lam Phú An. App cư dân HLL RESIDENT được phát triển nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất cho cư dân trong thời đại công nghệ 4.0. Ứng dụng góp phần giúp cư dân tiết kiệm thời gian và truy cập thông tin nhanh chóng, kết nối tiện ích thuận tiện, gia tăng tính tương tác giữa cư dân với Ban quản trị và Ban quản lý chung cư. App HLL RESIDENT sử dụng trên điện thoại Smartphone có kết nối wifi/3G. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, chủ sở hữu căn hộ hoặc người sử dụng căn hộ có thể:
- Cập nhật đầy đủ và nhanh chóng thông báo, tin tức từ Ban quản trị và Ban quản lý chung cư.
- Gửi phản ánh, ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ, hệ thống kỹ thuật,… đến Ban quản trị, Ban quản lý chung cư và theo dõi kết quả xử lý.
- Tra cứu chi tiết thông báo phí hàng tháng, lịch sử thanh toán.
- Tìm kiếm và đăng ký sử dụng các tiện ích, dịch vụ tại chung cư.

Điểm đặc biệt của App cư dân HLL RESIDENT là vừa giữ tính riêng tư, vừa hỗ trợ cư dân tìm kiếm, cập nhật thông tin và tương tác hai chiều dễ dàng. Tài khoản định danh cư dân xác định theo mặt bằng Căn hộ/Khu thương mại và số điện thoại chủ sở hữu hoặc được ủy quyền sử dụng. Him Lam Land sẽ cấp tài khoản sử dụng App theo số điện thoại đã đăng ký với Ban quản lý, bảo mật cao bằng những quy định nghiêm ngặt của hệ thống.

Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng và đăng nhập bắng số điện thoại 

Bước 2: Nhập mã xác nhận từ SMS bạn sẽ truy cập được ứng dụng


App HLL RESIDENT được định hướng áp dụng cho toàn bộ cư dân tại dự án của Him Lam Land. Không dừng lại ở đó, Him Lam Land luôn lắng nghe, thu thập ý kiến đóng góp của cư dân để nghiên cứu hoàn thiện và nâng cấp ứng dụng, mang đến ngày càng nhiều tiện ích cho cư dân, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại chung cư.

 

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

TRI ÂN “BÓNG HỒNG” HIM LAM LAND NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

22/10/2021

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà tri ân cho những “bóng hồng” tài năng, xinh đẹp đang công tác và làm việc tại ngôi nhà chung Him Lam Land.

HIM LAM LAND NÂNG CẤP GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG WEBSITE

28/04/2021

Him Lam Land Nâng Cấp Giao Diện Và Tính Năng Website Sau thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh và hoàn thiện, website chính thức của Công ty Him Lam Land sẽ ra mắt giao diện hoàn toàn mới trong tháng 04/2021.

THÔNG ĐIỆP “HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG” GỬI ĐẾN CBCNV NỮ HIM LAM LAND DỊP 8/3

09/03/2021

Nhân dịp 8/3 năm nay, Him Lam Land tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa với thông điệp sâu sắc về hạnh phúc của phái đẹp: “Vì phụ nữ luôn là những bông hoa xinh đẹp của thế giới, nên hãy tự tin tỏa sáng và chủ động giữ gìn hạnh phúc, lan tỏa năng lượng tích cực cùng những yêu thương mỗi ngày”.

Đăng kí nhận thông tin