HIM LAM LAND TẬN TỤY TRONG CÔNG TÁC NHỎ NHẤT

20/05/2019

Liên tiếp những vụ việc nhặt được đồ đánh rơi nhanh chóng trả lại cho cư dân tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã góp phần củng cố thêm lòng tin của cư dân đối với chất lượng quản lý dịch vụ tại các dự án của Him Lam Land.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý cư dân, Quý khách hàng, Him Lam Land luôn tận tụy từ những công tác nhỏ nhất trong các dịch vụ quản lý bất động sản. Đơn cử như tại Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Phú An, Ban Quản lý liên tục tiếp nhận tài sản của cư dân đánh rơi do bộ phận bảo vệ phát hiện và nhanh chóng trả lại cho cư dân.

Chiếc điện thoại iPhone 5S đã được BQL KCH Him Lam Chợ Lớn trao lại tận tây người đánh rơi.

Cụ thể, vào ngày 04/05/2019, trong lúc kiểm tra bãi xe hầm C3, nhân viên Trần Quốc Minh, nhân viên nhà xe của Công ty Kiến Việt, đã phát hiển một chiếc ví nữ, bên trong có nhiều tiền mặt và giấy tờ quan trọng. Ban Quản lý KCH Him Lam Chợ Lớn ngay sau đó đã tìm được chủ nhân chiếc ví và hoàn trả lại cho chị Thu Trang – cư dân tại Block C3 của Khu căn hộ.

Vào ngày 05/05/2019, trong lúc kiểm tra bãi xe tầng hầm B4, nhân viên Trương Kế Đạt đã nhặt được một chiếc điện thoại iPhone 5S. Sau đó BQL cũng đã liên hệ và trả lại chiếc điện thoại cho chủ nhân là chị Diễm Trang – cư dân tại Block B3.

Chị Ánh đã được BQL KCH Him Lam Phú An bàn giao lại tài sản đánh rơi.

Trước đó, tại Khu căn hộ Him Lam Phú An, Quận 9, trong ca trực sáng ngày 05/04/2019, nhân viên bảo vệ của Công ty Kiến Việt đã nhặt được một chiếc ví, trong đó có lượng tiền mặt lớn và giấy tờ quan trọng. Theo thông tin trên giấy tờ, Ban Quản lý đã nhanh chóng xác định được chủ nhân chiếc ví là chị Ánh – cư dân tại Block D. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, BQL đã bàn giao lại chiếc ví cho chị Ánh ngay trong buổi sáng.

Các nhân viên này thuộc Công ty Kiến Việt Parking Car, hiện đang là đơn vị được Him Lam Land lựa chọn để cung cấp dịch vụ quản lý, chăm sóc và hướng dẫn đậu xe tại hầu hết các dự án của Him Lam Land, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Thông qua việc lựa chọn và hợp tác với các đơn vị hàng đầu để cung cấp dịch vụ chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn Him Lam Land.

 

Cùng chuyên mục

HÀNH TRÌNH “VỀ NGUỒN” TƯỞNG NHỚ, TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

01/08/2022

Vượt qua hàng trăm cây số dưới cái nắng oi ả và gió Lào khắc nghiệt, đoàn công tác Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam đã có mặt tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị để dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến hy sinh trọn đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

HIM LAM LAND VÀ CÂU CHUYỆN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TRONG KINH DOANH

04/07/2022

Lấy trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Him Lam Land không chỉ kiến tạo nên những dự án chất lượng cao mà còn đồng hành trong các chương trình thiện nguyện, chung tay vì sự phồn vinh của cộng đồng. 

 

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG 5.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO NGƯ DÂN LÝ SƠN

10/06/2022

Vừa qua, tại huyện đảo Lý Sơn, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Báo Người Lao Động và Sở NN-PTNT, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".

HIM LAM LAND CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI CÔN ĐẢO

13/04/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường chung tay bảo vệ môi trường và trao tặng nhiều phần quà thiết thực đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu tù cách mạng tại Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

Đăng kí nhận thông tin