HIM LAM LAND TẬN TỤY TRONG CÔNG TÁC NHỎ NHẤT

20/05/2019

Liên tiếp những vụ việc nhặt được đồ đánh rơi nhanh chóng trả lại cho cư dân tại các khu căn hộ do Him Lam Land quản lý đã góp phần củng cố thêm lòng tin của cư dân đối với chất lượng quản lý dịch vụ tại các dự án của Him Lam Land.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý cư dân, Quý khách hàng, Him Lam Land luôn tận tụy từ những công tác nhỏ nhất trong các dịch vụ quản lý bất động sản. Đơn cử như tại Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Phú An, Ban Quản lý liên tục tiếp nhận tài sản của cư dân đánh rơi do bộ phận bảo vệ phát hiện và nhanh chóng trả lại cho cư dân.

Chiếc điện thoại iPhone 5S đã được BQL KCH Him Lam Chợ Lớn trao lại tận tây người đánh rơi.

Cụ thể, vào ngày 04/05/2019, trong lúc kiểm tra bãi xe hầm C3, nhân viên Trần Quốc Minh, nhân viên nhà xe của Công ty Kiến Việt, đã phát hiển một chiếc ví nữ, bên trong có nhiều tiền mặt và giấy tờ quan trọng. Ban Quản lý KCH Him Lam Chợ Lớn ngay sau đó đã tìm được chủ nhân chiếc ví và hoàn trả lại cho chị Thu Trang – cư dân tại Block C3 của Khu căn hộ.

Vào ngày 05/05/2019, trong lúc kiểm tra bãi xe tầng hầm B4, nhân viên Trương Kế Đạt đã nhặt được một chiếc điện thoại iPhone 5S. Sau đó BQL cũng đã liên hệ và trả lại chiếc điện thoại cho chủ nhân là chị Diễm Trang – cư dân tại Block B3.

Chị Ánh đã được BQL KCH Him Lam Phú An bàn giao lại tài sản đánh rơi.

Trước đó, tại Khu căn hộ Him Lam Phú An, Quận 9, trong ca trực sáng ngày 05/04/2019, nhân viên bảo vệ của Công ty Kiến Việt đã nhặt được một chiếc ví, trong đó có lượng tiền mặt lớn và giấy tờ quan trọng. Theo thông tin trên giấy tờ, Ban Quản lý đã nhanh chóng xác định được chủ nhân chiếc ví là chị Ánh – cư dân tại Block D. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, BQL đã bàn giao lại chiếc ví cho chị Ánh ngay trong buổi sáng.

Các nhân viên này thuộc Công ty Kiến Việt Parking Car, hiện đang là đơn vị được Him Lam Land lựa chọn để cung cấp dịch vụ quản lý, chăm sóc và hướng dẫn đậu xe tại hầu hết các dự án của Him Lam Land, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Thông qua việc lựa chọn và hợp tác với các đơn vị hàng đầu để cung cấp dịch vụ chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn Him Lam Land.

 

Cùng chuyên mục

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

21/04/2023

Sáng ngày 21/04, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

12/01/2023

Đêm 14/01/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng diễn ra Gala kỷ niệm 15 năm thành lập. Đêm Gala nhiều màu sắc và ngập tràn cảm xúc vừa là dịp tổng kết hành trình 15 năm phát triển, vừa là khởi đầu cho chặng đường mới nhiều đầy hứa hẹn.

CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN MẠO DANH THƯƠNG HIỆU HIM LAM LAND

05/12/2022

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) nhận được thông tin có một số tổ chức, cá nhân sử dụng thủ đoạn mạo danh uy tín của thương hiệu Him Lam Land và lòng tin của Khách hàng bằng các hình thức: tự xưng là nhân viên của Him Lam Land hoặc nhân viên của các sàn liên kết, hệ thống phân phối sản phẩm của Him Lam Land mời Khách hàng tham dự hội thảo, tri ân để nhận thưởng, nhận phiếu mua hàng, tham quan dự án…

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 20/10/2022

25/10/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng tổ chức sự kiện Hội thi cắm hoa – cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện chào mừng 20/10/2022.

HIM LAM LAND GIÀNH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á” TẠI APEA 2022

12/10/2022

Ngày 7/10/2022, tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”.

Đăng kí nhận thông tin