LỘ DIỆN QUÁN QUÂN CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC HIM LAM LAND

14/09/2020

Ngày 12/09, chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land” diễn ra tại Trụ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land). Cuộc thi chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Hàn Thanh Huyền.

Đây là chương trình khởi động cho chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn cơ sở Him Lam Land tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh những “bóng hồng” xinh đẹp, tài năng đang công tác và làm việc tại “ngôi nhà chung Him Lam Land”.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land” thu hút đông đảo CBCNV Công ty tham gia

Tham dự chương trình, có bà Lê Thị Bích Ngọc - Phó Tổng Giám đốc Him lam Land, bà Đỗ Thị Hằng - Giám đốc khối Kinh doanh và TT-TT. Đặc biệt, để cuộc thi khách quan và hấp dẫn không thể không nhắc đến thành phần Ban giám khảo gồm có: Bà Đặng Thị Thanh Son - Giám đốc khối Dịch vụ QLBĐS, ông Phan Văn Danh - Giám đốc khối Dự án, ông Chu Hoài Nam - Trợ lý Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Xuân Khải - Trưởng phòng Kỹ thuật Thi công. Cùng đông đảo khán giả là các CBCNV đang làm việc tại Him Lam Land.

“Bộ tứ” quyền lực của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land”

Trải qua vòng loại với nhiều phần thi hấp dẫn, Ban giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc, có tố chất trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp bước vào vòng chung kết. Với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo CBCNV trong công ty, các thí sinh đã “cháy” hết mình trong những phần thi và bộc lộ hết khả năng của bản thân như: kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng nói, dẫn dắt câu chuyện, thuyết trình trước đám đông… 

Tại chung kết, với tài dẫn dắt lưu loát, tự tin, cùng ngoại hình ưa nhìn, thí sinh Hàn Thanh Huyền đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo và đông đảo khán giả tại hội trường, xuất sắc đạt giải MC tài năng cho mùa thi năm nay. 

Thí sinh Hàn Thanh Huyền xuất sắc đạt giải MC tài năng

Ngoài ra, Ban giám khảo cũng chọn ra được các thí sinh xuất sắc đạt giải MC Triển vọng 1 Ngô Kim Phiến, MC Triển vọng 2 Nguyễn Thị Thái Hòa và MC Triển vọng 3 Bùi Văn Lượng. Đây là những gương mặt tài năng đã cống hiến hết mình để mang đến những phần thi hay và hấp dẫn cho khán giả.

BTC trao quà cho 3 thí sinh đạt giải MC Triển vọng

Thông qua cuộc thi, Him Lam Land mong muốn sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBCNV giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau. Ngoài ra, cuộc thi còn là nơi để các thành viên trong đại gia đình Him Lam Land có thể phát huy hết những sở trường, năng khiếu của bản thân và được xích lại gần nhau hơn. Từ đó đắp xây tình yêu thương giữa các đồng nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI CÔN ĐẢO

13/04/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường chung tay bảo vệ môi trường và trao tặng nhiều phần quà thiết thực đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu tù cách mạng tại Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

TRI ÂN PHÁI ĐẸP HIM LAM LAND NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

14/03/2022

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình workshop làm nến thơm handmade và gửi tặng những phần quà tri ân ý nghĩa đến phái đẹp Him Lam Land nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03).

TRI ÂN “BÓNG HỒNG” HIM LAM LAND NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

22/10/2021

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà tri ân cho những “bóng hồng” tài năng, xinh đẹp đang công tác và làm việc tại ngôi nhà chung Him Lam Land.

Đăng kí nhận thông tin