LỘ DIỆN QUÁN QUÂN CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC HIM LAM LAND

14/09/2020

Ngày 12/09, chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Him Lam Land” diễn ra tại Trụ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land). Cuộc thi chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Hàn Thanh Huyền.

Đây là chương trình khởi động cho chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn cơ sở Him Lam Land tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh những “bóng hồng” xinh đẹp, tài năng đang công tác và làm việc tại “ngôi nhà chung Him Lam Land”. 

Tham dự chương trình, có bà Lê Thị Bích Ngọc - Phó Tổng Giám đốc Him lam Land, bà Đỗ Thị Hằng - Giám đốc khối Kinh doanh và TT-TT. Đặc biệt, để cuộc thi khách quan và hấp dẫn không thể không nhắc đến thành phần Ban giám khảo gồm có: Bà Đặng Thị Thanh Son - Giám đốc khối Dịch vụ QLBĐS, ông Phan Văn Danh - Giám đốc khối Dự án, ông Chu Hoài Nam - Trợ lý Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Xuân Khải - Trưởng phòng Kỹ thuật Thi công. Cùng đông đảo khán giả là các CBCNV đang làm việc tại Him Lam Land. 

Trải qua vòng loại với nhiều phần thi hấp dẫn, Ban giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc, có tố chất trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp bước vào vòng chung kết. Với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo CBCNV trong công ty, các thí sinh đã “cháy” hết mình trong những phần thi và bộc lộ hết khả năng của bản thân như: kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng nói, dẫn dắt câu chuyện, thuyết trình trước đám đông… 

Tại chung kết, với tài dẫn dắt lưu loát, tự tin, cùng ngoại hình ưa nhìn, thí sinh Hàn Thanh Huyền đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo và đông đảo khán giả tại hội trường, xuất sắc đạt giải MC tài năng cho mùa thi năm nay. 

Thí sinh Hàn Thanh Huyền xuất sắc đạt giải MC tài năng

Ngoài ra, Ban giám khảo cũng chọn ra được các thí sinh xuất sắc đạt giải MC Triển vọng 1 Ngô Kim Phiến, MC Triển vọng 2 Nguyễn Thị Thái Hòa và MC Triển vọng 3 Bùi Văn Lượng. Đây là những gương mặt tài năng đã cống hiến hết mình để mang đến những phần thi hay và hấp dẫn cho khán giả.

 

Thông qua cuộc thi, Him Lam Land mong muốn sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBCNV giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau. Ngoài ra, cuộc thi còn là nơi để các thành viên trong đại gia đình Him Lam Land có thể phát huy hết những sở trường, năng khiếu của bản thân và được xích lại gần nhau hơn. Từ đó đắp xây tình yêu thương giữa các đồng nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Cùng chuyên mục

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

21/04/2023

Sáng ngày 21/04, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

12/01/2023

Đêm 14/01/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng diễn ra Gala kỷ niệm 15 năm thành lập. Đêm Gala nhiều màu sắc và ngập tràn cảm xúc vừa là dịp tổng kết hành trình 15 năm phát triển, vừa là khởi đầu cho chặng đường mới nhiều đầy hứa hẹn.

CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN MẠO DANH THƯƠNG HIỆU HIM LAM LAND

05/12/2022

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) nhận được thông tin có một số tổ chức, cá nhân sử dụng thủ đoạn mạo danh uy tín của thương hiệu Him Lam Land và lòng tin của Khách hàng bằng các hình thức: tự xưng là nhân viên của Him Lam Land hoặc nhân viên của các sàn liên kết, hệ thống phân phối sản phẩm của Him Lam Land mời Khách hàng tham dự hội thảo, tri ân để nhận thưởng, nhận phiếu mua hàng, tham quan dự án…

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 20/10/2022

25/10/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng tổ chức sự kiện Hội thi cắm hoa – cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện chào mừng 20/10/2022.

HIM LAM LAND GIÀNH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á” TẠI APEA 2022

12/10/2022

Ngày 7/10/2022, tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”.

Đăng kí nhận thông tin