NGÀN YÊU THƯƠNG GỬI TỚI CBNV NỮ HIM LAM LAND TRONG NGÀY 20/10

23/10/2019

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em cán bộ nhân viên trong công ty.

Năm nay, sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như “Giải bóng đá giao hữu Nam – Nữ”, cuộc thi “Tiếng hát công đoàn”, cuộc thi ảnh “Hương sắc Him Lam Land”,… Các hoạt động đều diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, mang lại nhiều niềm vui cho tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Giải bóng đá giao hữu Nam – Nữ Chào mừng ngày 20/10.

Cuộc thi “Tiếng hát công đoàn” với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trong ngày hội chính, những phần quà ý nghĩa, những cành hoa tươi thắm đã được các chàng trai Him Lam Land gửi tặng tận tay đến các chị em phụ nữ, kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất. Các anh đều ghi nhận và thể hiện sự trân trọng của mình khi các chị em vừa phải hoàn thành công việc Công ty, vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ, người vợ trong gia đình.

Trong suốt thời gian qua, các chị em CBNV đã có những đóng góp to lớn vào sự hình thành và phát triển của Công ty Him Lam Land. Các chị em đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, ở bất kì vai trò, lĩnh vực nào, các chị em đều luôn tận tụy và hết mình với công việc, mang lại những thành quả to lớn cho Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty không ngừng tạo mọi điều kiện để các chị em CBNV Him Lam Land có một môi trường làm việc tốt nhất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chị em cả trong công việc và cả gia đình. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng mong muốn các chị em CBNV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hết mình trong công việc, tham gia tích cực các hoạt động của Công ty, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển không ngừng của Công ty Him Lam Land. Những ghi nhận và chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn là nguồn động viên quý báu để các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành ngày càng tốt các nhiệm vụ được phân công.

Các chị em Phụ nữ vui mừng khi nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm từ các đông nghiệp nam. Đây thật sự là những tình cảm chân thành, những ghi nhận và trân trọng của các anh dành cho sự hi sinh và cống hiến thầm lặng của các chị em phụ nữ, để ngày ngày tỏa hương, mang lại những màu sắc tươi mới cho cuộc sống này.

Phần cuối của sự kiện là tiệc thân mật dành cho tập thể CBNV, bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính các anh chị em Him Lam Land thể hiện. Buổi lễ khép lại với những cảm xúc đong đầy và ấm cúng, những tình cảm này như lời cảm ơn của các anh em CBNV dành cho “Một nửa thế giới”. Qua buổi lễ, CBNV trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng, đây sẽ là tiền để để xây dựng một tập thể Him Lam Land vững mạnh, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUỖI SỰ KIỆN:

Cùng chuyên mục

TRI ÂN “BÓNG HỒNG” HIM LAM LAND NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

22/10/2021

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà tri ân cho những “bóng hồng” tài năng, xinh đẹp đang công tác và làm việc tại ngôi nhà chung Him Lam Land.

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

HIM LAM LAND RA MẮT ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CHUNG CƯ “HLL RESIDENT”

18/05/2021

Him Lam Land vừa ra mắt và đưa vào sử dụng ứng dụng điện thoại quản lý chung cư dành cho cư dân có tên HLL RESIDENT (còn gọi là ứng dụng điện thoại HLL RESIDENT hay App HLL RESIDENT). Ứng dụng đang được triển khai đầu tiên tại dự án Him Lam Phú An.

HIM LAM LAND NÂNG CẤP GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG WEBSITE

28/04/2021

Him Lam Land Nâng Cấp Giao Diện Và Tính Năng Website Sau thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh và hoàn thiện, website chính thức của Công ty Him Lam Land sẽ ra mắt giao diện hoàn toàn mới trong tháng 04/2021.

THÔNG ĐIỆP “HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG” GỬI ĐẾN CBCNV NỮ HIM LAM LAND DỊP 8/3

09/03/2021

Nhân dịp 8/3 năm nay, Him Lam Land tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa với thông điệp sâu sắc về hạnh phúc của phái đẹp: “Vì phụ nữ luôn là những bông hoa xinh đẹp của thế giới, nên hãy tự tin tỏa sáng và chủ động giữ gìn hạnh phúc, lan tỏa năng lượng tích cực cùng những yêu thương mỗi ngày”.

Đăng kí nhận thông tin