NGÀN YÊU THƯƠNG GỬI TỚI CBNV NỮ HIM LAM LAND TRONG NGÀY 20/10

23/10/2019

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em cán bộ nhân viên trong công ty.

Năm nay, sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như “Giải bóng đá giao hữu Nam – Nữ”, cuộc thi “Tiếng hát công đoàn”, cuộc thi ảnh “Hương sắc Him Lam Land”,… Các hoạt động đều diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, mang lại nhiều niềm vui cho tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Giải bóng đá giao hữu Nam – Nữ Chào mừng ngày 20/10.

Cuộc thi “Tiếng hát công đoàn” với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trong ngày hội chính, những phần quà ý nghĩa, những cành hoa tươi thắm đã được các chàng trai Him Lam Land gửi tặng tận tay đến các chị em phụ nữ, kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất. Các anh đều ghi nhận và thể hiện sự trân trọng của mình khi các chị em vừa phải hoàn thành công việc Công ty, vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ, người vợ trong gia đình.

Trong suốt thời gian qua, các chị em CBNV đã có những đóng góp to lớn vào sự hình thành và phát triển của Công ty Him Lam Land. Các chị em đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, ở bất kì vai trò, lĩnh vực nào, các chị em đều luôn tận tụy và hết mình với công việc, mang lại những thành quả to lớn cho Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty không ngừng tạo mọi điều kiện để các chị em CBNV Him Lam Land có một môi trường làm việc tốt nhất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chị em cả trong công việc và cả gia đình. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng mong muốn các chị em CBNV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hết mình trong công việc, tham gia tích cực các hoạt động của Công ty, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển không ngừng của Công ty Him Lam Land. Những ghi nhận và chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn là nguồn động viên quý báu để các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành ngày càng tốt các nhiệm vụ được phân công.

Các chị em Phụ nữ vui mừng khi nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm từ các đông nghiệp nam. Đây thật sự là những tình cảm chân thành, những ghi nhận và trân trọng của các anh dành cho sự hi sinh và cống hiến thầm lặng của các chị em phụ nữ, để ngày ngày tỏa hương, mang lại những màu sắc tươi mới cho cuộc sống này.

Phần cuối của sự kiện là tiệc thân mật dành cho tập thể CBNV, bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính các anh chị em Him Lam Land thể hiện. Buổi lễ khép lại với những cảm xúc đong đầy và ấm cúng, những tình cảm này như lời cảm ơn của các anh em CBNV dành cho “Một nửa thế giới”. Qua buổi lễ, CBNV trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng, đây sẽ là tiền để để xây dựng một tập thể Him Lam Land vững mạnh, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUỖI SỰ KIỆN:

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND “CHÁY” HẾT MÌNH TẠI OUTING TRIP 2023

19/10/2023

Ngày 14/10 vừa qua đã diễn ra Outing Trip 2023 do Công đoàn Cơ sở và Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp tổ chức. Chương trình đã được CBNV Công ty Him Lam Land làm việc tại trụ sở TP.HCM và chi nhánh Hà Nội cùng CBNV Công ty thành viên đón nhận nồng nhiệt.

HIM LAM LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO DÂN TRÍ KHÁNH THÀNH NHÀ BÁN TRÚ CHO HỌC SINH VÙNG CAO

02/10/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khánh thành nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.

TIẾP TỤC CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN MẠO DANH THƯƠNG HIỆU HIM LAM LAND

15/09/2023

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) nhận được thông tin một số tổ chức, cá nhân vi phạm bản quyền thương hiệu doanh nghiệp, sử dụng thủ đoạn mạo danh uy tín thương hiệu Him Lam Land và lòng tin của Khách hàng nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

HIM LAM LAND LAN TỎA THÔNG ĐIỆP UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

01/08/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Báo Tiền Phong thăm hỏi và tri ân tới các thương, bệnh binh nặng đang điều trị tại 13 Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công trên cả nước.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

21/04/2023

Sáng ngày 21/04, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Đăng kí nhận thông tin