HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

THÔNG ĐIỆP “HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG” GỬI ĐẾN CBCNV NỮ HIM LAM LAND DỊP 8/3

09/03/2021

Nhân dịp 8/3 năm nay, Him Lam Land tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa với thông điệp sâu sắc về hạnh phúc của phái đẹp: “Vì phụ nữ luôn là những bông hoa xinh đẹp của thế giới, nên hãy tự tin tỏa sáng và chủ động giữ gìn hạnh phúc, lan tỏa năng lượng tích cực cùng những yêu thương mỗi ngày”.
Nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2021, Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa tích cực và thiết thực, vừa tôn vinh tinh thần làm việc hăng say, vừa mang đến những thông điệp ý nghĩa và bài học thiết thực cho chị em cán bộ nhân viên công ty.


Buổi workshop là những chia sẻ thân tình của Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang - Phó Trưởng khoa Dân vận và Công tác Xã hội công tác tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
“Phụ nữ hiện đại chủ động xây dựng và giữ gìn hạnh phúc bằng sự tự tin rạng ngời, luôn lan tỏa năng lượng tích cực và nói lời dịu dàng với những người thân yêu trân trọng” là thông điệp lớn nhất của buổi workshop “Hãy nói lời yêu thương”. Tại buổi workshop, Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang - Phó Trưởng khoa Dân vận và Công tác Xã hội công tác tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế về hạnh phúc gia đình. Qua đó, truyền tải những bài học ý nghĩa, góp phần giúp chị em có thêm kiến thức xây dựng và giữ gìn hạnh phúc trong đời sống hằng ngày.

Buổi workshop diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều câu chuyện thú vị đã lôi cuốn CBCNV lắng nghe chăm chú và hưởng ứng nhiệt tình.
Bên cạnh đó, trong chuỗi hoạt động chào mừng 8/3, Công ty Him Lam Land còn tổ chức buổi chụp hình, tặng hoa gửi đến chị em cán bộ nhân viên công ty cùng những lời chúc tốt đẹp. Thông điệp “Many thanks to you!” đại diện cho sự ghi nhận và trân trọng của Ban lãnh đạo Him Lam Land dành cho toàn thể chị em công ty – những nhân viên xuất sắc vừa hoàn thành tốt công việc, vừa người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình. CBCNV nữ không ngừng học hỏi, phấn đấu hết mình đã đóng góp to lớn vào sự hình thành và phát triển của Him Lam Land.

Him Lam Land nỗ lực tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chị em cả trong công việc và cả gia đình.


Sự ghi nhận và chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn là nguồn động viên quý báu để các nữ CBCNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành ngày càng tốt công việc.
Chào mừng 8/3, Him Lam Land thân chúc các chị em phụ nữ tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực để mỗi ngày đều rạng ngời hạnh phúc.
  
 


Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI CÔN ĐẢO

13/04/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường chung tay bảo vệ môi trường và trao tặng nhiều phần quà thiết thực đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu tù cách mạng tại Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

HIM LAM LAND TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

22/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng chương trình thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng biết ơn của CBNV Him Lam Land với thế hệ cha anh đi trước.

TRI ÂN PHÁI ĐẸP HIM LAM LAND NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

14/03/2022

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình workshop làm nến thơm handmade và gửi tặng những phần quà tri ân ý nghĩa đến phái đẹp Him Lam Land nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03).

TRI ÂN “BÓNG HỒNG” HIM LAM LAND NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

22/10/2021

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà tri ân cho những “bóng hồng” tài năng, xinh đẹp đang công tác và làm việc tại ngôi nhà chung Him Lam Land.

Đăng kí nhận thông tin