HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

THÔNG ĐIỆP “HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG” GỬI ĐẾN CBCNV NỮ HIM LAM LAND DỊP 8/3

09/03/2021

Nhân dịp 8/3 năm nay, Him Lam Land tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa với thông điệp sâu sắc về hạnh phúc của phái đẹp: “Vì phụ nữ luôn là những bông hoa xinh đẹp của thế giới, nên hãy tự tin tỏa sáng và chủ động giữ gìn hạnh phúc, lan tỏa năng lượng tích cực cùng những yêu thương mỗi ngày”.
Nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2021, Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa tích cực và thiết thực, vừa tôn vinh tinh thần làm việc hăng say, vừa mang đến những thông điệp ý nghĩa và bài học thiết thực cho chị em cán bộ nhân viên công ty.


Buổi workshop là những chia sẻ thân tình của Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang - Phó Trưởng khoa Dân vận và Công tác Xã hội công tác tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
“Phụ nữ hiện đại chủ động xây dựng và giữ gìn hạnh phúc bằng sự tự tin rạng ngời, luôn lan tỏa năng lượng tích cực và nói lời dịu dàng với những người thân yêu trân trọng” là thông điệp lớn nhất của buổi workshop “Hãy nói lời yêu thương”. Tại buổi workshop, Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang - Phó Trưởng khoa Dân vận và Công tác Xã hội công tác tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế về hạnh phúc gia đình. Qua đó, truyền tải những bài học ý nghĩa, góp phần giúp chị em có thêm kiến thức xây dựng và giữ gìn hạnh phúc trong đời sống hằng ngày.

Buổi workshop diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều câu chuyện thú vị đã lôi cuốn CBCNV lắng nghe chăm chú và hưởng ứng nhiệt tình.
Bên cạnh đó, trong chuỗi hoạt động chào mừng 8/3, Công ty Him Lam Land còn tổ chức buổi chụp hình, tặng hoa gửi đến chị em cán bộ nhân viên công ty cùng những lời chúc tốt đẹp. Thông điệp “Many thanks to you!” đại diện cho sự ghi nhận và trân trọng của Ban lãnh đạo Him Lam Land dành cho toàn thể chị em công ty – những nhân viên xuất sắc vừa hoàn thành tốt công việc, vừa người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình. CBCNV nữ không ngừng học hỏi, phấn đấu hết mình đã đóng góp to lớn vào sự hình thành và phát triển của Him Lam Land.

Him Lam Land nỗ lực tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chị em cả trong công việc và cả gia đình.


Sự ghi nhận và chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn là nguồn động viên quý báu để các nữ CBCNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành ngày càng tốt công việc.
Chào mừng 8/3, Him Lam Land thân chúc các chị em phụ nữ tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực để mỗi ngày đều rạng ngời hạnh phúc.
  
 


Cùng chuyên mục

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

21/04/2023

Sáng ngày 21/04, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

12/01/2023

Đêm 14/01/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng diễn ra Gala kỷ niệm 15 năm thành lập. Đêm Gala nhiều màu sắc và ngập tràn cảm xúc vừa là dịp tổng kết hành trình 15 năm phát triển, vừa là khởi đầu cho chặng đường mới nhiều đầy hứa hẹn.

CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN MẠO DANH THƯƠNG HIỆU HIM LAM LAND

05/12/2022

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) nhận được thông tin có một số tổ chức, cá nhân sử dụng thủ đoạn mạo danh uy tín của thương hiệu Him Lam Land và lòng tin của Khách hàng bằng các hình thức: tự xưng là nhân viên của Him Lam Land hoặc nhân viên của các sàn liên kết, hệ thống phân phối sản phẩm của Him Lam Land mời Khách hàng tham dự hội thảo, tri ân để nhận thưởng, nhận phiếu mua hàng, tham quan dự án…

HIM LAM LAND TƯNG BỪNG CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 20/10/2022

25/10/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng tổ chức sự kiện Hội thi cắm hoa – cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện chào mừng 20/10/2022.

HIM LAM LAND GIÀNH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á” TẠI APEA 2022

12/10/2022

Ngày 7/10/2022, tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”.

Đăng kí nhận thông tin