CẢM NHẬN TỪ MỘT TRONG NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN: “CĂN HỘ Ở HIM LAM PHÚ AN GẦN NHƯ HOÀN HẢO”

10/12/2018

Đó là chia sẻ của anh Mai Quang Vọng, một trong những khách hàng đầu tiên đã nhận bàn giao căn hộ tại dự án Him Lam Phú An, Quận 9 vào ngày 7/12/2018 vừa qua.

Căn hộ Block A của anh Mai Quang Vọng là một trong những căn hộ đầu tiên được bàn giao trong tại dự án Him Lam Phú An, Quận 9. Đại diện Phòng Dịch vụ Khách hàng của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã cùng khách hàng kiểm tra các hạng mục công trình bàn giao có trong hợp đồng.

Hiện đang sinh sống tại Đầm Sen, Quận 11, anh Vọng mua căn hộ tại Him Lam Phú An để dành cho con trai cả dọn về sống. Lựa chọn vị trí hướng đông nam, căn hộ của anh Vọng luôn thông thoáng và đầy ánh sáng. Anh phấn khởi khi tận tay kiểm tra vòi nước, máy hút mùi, thay mật khẩu cửa chính và tỏ ra hài lòng với chất lượng công trình.

Anh Vọng cho biết: “Tôi biết Him Lam Land đã lâu và từng muốn mua căn hộ tại Him Lam Phú Đông nhưng đợt đó chưa có cơ hội. Lần này, sau khi tìm hiểu kỹ, tôi quyết định mua một căn tại Him Lam Phú An dành cho con trai cả. Căn hộ bàn giao gọn gàng, sạch sẽ và gần như hoàn hảo. Tôi thích bếp kín như thiết kế vì đảm bảo kín mùi cũng như phong thủy Phương Đông”.

Anh Vọng chia sẻ mong muốn dọn vào lấy ngày đẹp ngay sáng sớm hôm sau và đã được Phòng Dịch vụ Khách hàng hỗ trợ tối đa. Đây cũng chính là điểm anh Vọng đánh giá cao công tác chăm sóc khách hàng tại Him Lam Land nói chung cũng như Him Lam Phú An nói riêng. “Tôi nói căn hộ Him Lam Phú An gần như hoàn hảo vì còn một số vấn đề tồn tại như bãi tập kết rác đầu đường Thủy Lợi. Nhưng tôi tin tưởng với uy tín và cam kết Him Lam Land đã đưa ra, họ sẽ giải quyết sớm để cư dân an tâm sinh sống”, anh Vọng thẳng thắn nói.

Niềm tin mà những khách hàng như anh Vọng dành cho Him Lam Land là động lực thúc đẩy toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty luôn nỗ lực phát triển những không gian đáng sống cho cộng đồng. 

Hiện tại, hệ thống tiện ích nội khu dự án đang trong những công đoạn kiểm tra cuối cùng để đưa vào hoạt động. Him Lam Phú An đã sẵn sàng cùng Quý cư dân đón Tết Nguyên Đán đầu tiên tại tổ ấm mới của mình.

Căn hộ của anh Mai Quang Vọng là một trong số các căn được bàn giao trong đợt này tại Him Lam Phú An, Quận 9

Anh Vọng cẩn thận kiểm tra các hạng mục thi công trong căn hộ của mình

Thiết kế bếp thuận phong thuỷ Phương Đông tại Him Lam Phú An 

Tín hiệu báo cháy được đặt phía trước cửa nhằm hỗ trợ công tác chữa cháy hiệu quả tại Him Lam Phú An

Anh Vọng đánh giá tốt sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban quản lý cũng như nhân viên Công ty Him Lam Land trong quá trình anh nhận nhà.

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN HIM LAM VẠN PHÚC

07/09/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân Him Lam Vạn Phúc.

HIM LAM VẠN PHÚC: BÙNG NỔ QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GẦN 2,5 TỶ ĐỒNG

25/05/2022

Mới đây, sự kiện bốc thăm trúng thưởng dự án Him Lam Vạn Phúc với chủ đề: “Hơn ngàn lời chúc” được tổ chức với vô vàn giải thưởng giá trị gần 2,5 tỷ đồng. 

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN BỐC THĂM “CHỌN NHÀ SANG – RINH XẾ XỊN” DỰ ÁN HIM LAM VẠN PHÚC

18/02/2022

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp và để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chưa thể tổ chức sự kiện bốc thăm “Chọn nhà sang – Rinh xế xịn”. Thời gian tổ chức sự kiện sẽ được thông tin đến Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

HIM LAM LAND TRAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN HIM LAM NEW STAR

18/11/2021

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các khách hàng sở hữu dự án Him Lam New Star.
 

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

15/10/2021

Quá trình phê duyệt thủ tục pháp lý dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp TTC rác tại phường Long Trường (TP. Thủ Đức) kéo dài dẫn đến tổng mức đầu tư dự án mà Công ty Him Lam Land cam kết tài trợ toàn bộ tăng lên rất nhiều so với dự toán ban đầu. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, Him Lam Land vẫn đang tiếp tục phối hợp với các Sở ngành, đơn vị liên quan ra sức di dời TTC rác Phước Long A.

Đăng kí nhận thông tin