CẢM NHẬN TỪ MỘT TRONG NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN: “CĂN HỘ Ở HIM LAM PHÚ AN GẦN NHƯ HOÀN HẢO”

10/12/2018

Đó là chia sẻ của anh Mai Quang Vọng, một trong những khách hàng đầu tiên đã nhận bàn giao căn hộ tại dự án Him Lam Phú An, Quận 9 vào ngày 7/12/2018 vừa qua.

Căn hộ Block A của anh Mai Quang Vọng là một trong những căn hộ đầu tiên được bàn giao trong tại dự án Him Lam Phú An, Quận 9. Đại diện Phòng Dịch vụ Khách hàng của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã cùng khách hàng kiểm tra các hạng mục công trình bàn giao có trong hợp đồng.

Hiện đang sinh sống tại Đầm Sen, Quận 11, anh Vọng mua căn hộ tại Him Lam Phú An để dành cho con trai cả dọn về sống. Lựa chọn vị trí hướng đông nam, căn hộ của anh Vọng luôn thông thoáng và đầy ánh sáng. Anh phấn khởi khi tận tay kiểm tra vòi nước, máy hút mùi, thay mật khẩu cửa chính và tỏ ra hài lòng với chất lượng công trình.

Anh Vọng cho biết: “Tôi biết Him Lam Land đã lâu và từng muốn mua căn hộ tại Him Lam Phú Đông nhưng đợt đó chưa có cơ hội. Lần này, sau khi tìm hiểu kỹ, tôi quyết định mua một căn tại Him Lam Phú An dành cho con trai cả. Căn hộ bàn giao gọn gàng, sạch sẽ và gần như hoàn hảo. Tôi thích bếp kín như thiết kế vì đảm bảo kín mùi cũng như phong thủy Phương Đông”.

Anh Vọng chia sẻ mong muốn dọn vào lấy ngày đẹp ngay sáng sớm hôm sau và đã được Phòng Dịch vụ Khách hàng hỗ trợ tối đa. Đây cũng chính là điểm anh Vọng đánh giá cao công tác chăm sóc khách hàng tại Him Lam Land nói chung cũng như Him Lam Phú An nói riêng. “Tôi nói căn hộ Him Lam Phú An gần như hoàn hảo vì còn một số vấn đề tồn tại như bãi tập kết rác đầu đường Thủy Lợi. Nhưng tôi tin tưởng với uy tín và cam kết Him Lam Land đã đưa ra, họ sẽ giải quyết sớm để cư dân an tâm sinh sống”, anh Vọng thẳng thắn nói.

Niềm tin mà những khách hàng như anh Vọng dành cho Him Lam Land là động lực thúc đẩy toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty luôn nỗ lực phát triển những không gian đáng sống cho cộng đồng. 

Hiện tại, hệ thống tiện ích nội khu dự án đang trong những công đoạn kiểm tra cuối cùng để đưa vào hoạt động. Him Lam Phú An đã sẵn sàng cùng Quý cư dân đón Tết Nguyên Đán đầu tiên tại tổ ấm mới của mình.

Căn hộ của anh Mai Quang Vọng là một trong số các căn được bàn giao trong đợt này tại Him Lam Phú An, Quận 9

Anh Vọng cẩn thận kiểm tra các hạng mục thi công trong căn hộ của mình

Thiết kế bếp thuận phong thuỷ Phương Đông tại Him Lam Phú An 

Tín hiệu báo cháy được đặt phía trước cửa nhằm hỗ trợ công tác chữa cháy hiệu quả tại Him Lam Phú An

Anh Vọng đánh giá tốt sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban quản lý cũng như nhân viên Công ty Him Lam Land trong quá trình anh nhận nhà.

Cùng chuyên mục

HIM LAM VẠN PHÚC CHỦ ĐỘNG, TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

10/06/2021

Trước tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến tham quan tại sàn giao dịch dự án Him Lam Vạn Phúc.

HIM LAM LAND CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TIẾN ĐỘ DI DỜI TTC RÁC PHƯỚC LONG A

08/06/2021

Mới đây, UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Trường Lưu, phường Long Trường, TP. Thủ Đức.

HIM LAM LAND TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG COVID TẠI DỰ ÁN

01/06/2021

Ứng phó với tình hình dịch Covid19 bùng phát khó lường, Công ty Him Lam Land phối hợp với BQL, BQT tại các chung cư tăng cường các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC "SỰ KIỆN BÁN HÀNG THÁNG 5"

27/05/2021

Do diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid – 19 và thực hiện theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO); Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong việc phòng chống dịch, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thay đổi thời gian tổ chức “Sự kiện bán hàng tháng 5”

HIM LAM VẠN PHÚC GIẢI "CƠN KHÁT" NHÀ THẤP TẦNG

18/05/2021

Nắm giữ nhiều điểm cộng, đặc biệt là pháp lý đầy đủ, Him Lam Vạn Phúc là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón tại khu Tây Hà Nội.
Dù Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi vẫn chọn rót vốn vào bất động sản để tìm kiếm lợi nhuận lâu dài. Trong đó, phân khúc thấp tầng liên tục tăng giá vì khan hiếm nguồn cung.

Đăng kí nhận thông tin