Him Lam Land khẳng định không có việc CĐT thế chấp ngân hàng dự án Him Lam Phú An

HIM LAM LAND KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ VIỆC CĐT THẾ CHẤP NGÂN HÀNG DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

03/03/2021

Vừa qua có một số Tạp chí, trang thông tin điện tử đưa tin về việc TP.HCM sẽ công khai các dự án bất động sản cầm cố ngân hàng. Trong những bài đăng trên có sử dụng hình ảnh chung cư Him Lam Phú An để minh họa cho bài viết, việc này gây nhầm lẫn và hoang mang thông tin cho cộng đồng cư dân Him Lam Phú An. Liên quan đến việc trên, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him lam khẳng định không có việc CĐT thế chấp ngân hàng dự án Him Lam Phú An.


Dự án Him Lam Phú An (Quận 9, TP. Thủ Đức)

Cụ thể, UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở ban ngành và UBND quận, huyện thực hiện nhiều nội dung liên quan đến việc tháo gỡ khó khăn về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản. Theo đó, Sở Xây dựng có trách nhiệm theo dõi, nắm bắt thông tin và tình hình diễn biến của thị trường để thực hiện các biện pháp bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá, “bong bóng” bất động sản. Đồng thời, Sở Xây dựng cần tăng cường công tác thanh kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm quy định về đầu tư, kinh doanh bất động sản; các dự án vi phạm về xây dựng; dự án không thực hiện bảo lãnh trong kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai; các dự án chưa nghiệm thu đã đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, để ngăn chặn việc chủ đầu tư đã bán nhà cho khách hàng nhưng vẫn mang dự án đi cầm cố, UBND TP HCM giao Sở Tài nguyên và Môi trường TP phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND quận, huyện kiểm tra, rà soát các dự án bất động sản đã được UBND TP quyết định giao đất hoặc chấp thuận chủ trương đầu tư trước Quyết định số 04/QĐ-TTg ngày 10/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt là các dự án bất động sản cao cấp.

Riêng đối với các dự án không triển khai, để đất hoang hóa hoặc triển khai chậm thì kiên quyết báo cáo UBND Thành phố thu hồi theo quy định của pháp luật về đất đai. Đồng thời, tập trung kiểm tra, rà soát, công khai danh sách các dự án nhà ở chủ đầu tư đã thế chấp ngân hàng, các dự án chậm tiến độ do vướng mắc pháp lý về đất đai, các dự án chưa nộp tiền sử dụng đất, các chủ đầu tư chậm trễ trong việc làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người dân.

Liên quan đến thông tin trên, có một số Tạp chí, trang thông tin điện tử đưa tin và lấy hình ảnh của chung cư Him Lam Phú An để minh họa cho bài viết với tiêu đề “Thành phố Hồ Chí Minh công khai dự án bất động sản cầm cố ngân hàng, "giam" sổ hồng của cư dân”… gây hoang mang cho cộng đồng cư dân chung cư Him Lam Phú An.

Trước phản ánh và thắc mắc của cư dân, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam khẳng định không có việc Chủ đầu tư thế chấp ngân hàng dự án Him Lam Phú An. Chúng tôi thông tin để Quý khách hàng, Quý cư dân chung cư Him Lam Phú An nắm rõ, tránh hoang mang và nhầm lẫn thông tin.

Là Chủ đầu tư của dự án chung cư Him Lam Phú An, Him Lam Land luôn mong muốn sẽ mang đến cho cư dân một chốn an cư lý tưởng. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách hàng. Một lần nữa, Him Lam Land xin chân thành cảm ơn cư dân đã luôn dành sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành với dự án của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

15/10/2021

Quá trình phê duyệt thủ tục pháp lý dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp TTC rác tại phường Long Trường (TP. Thủ Đức) kéo dài dẫn đến tổng mức đầu tư dự án mà Công ty Him Lam Land cam kết tài trợ toàn bộ tăng lên rất nhiều so với dự toán ban đầu. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, Him Lam Land vẫn đang tiếp tục phối hợp với các Sở ngành, đơn vị liên quan ra sức di dời TTC rác Phước Long A.

HIM LAM VẠN PHÚC CHỦ ĐỘNG, TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

10/06/2021

Trước tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến tham quan tại sàn giao dịch dự án Him Lam Vạn Phúc.

HIM LAM LAND CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TIẾN ĐỘ DI DỜI TTC RÁC PHƯỚC LONG A

08/06/2021

Mới đây, UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Trường Lưu, phường Long Trường, TP. Thủ Đức.

HIM LAM LAND TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG COVID TẠI DỰ ÁN

01/06/2021

Ứng phó với tình hình dịch Covid19 bùng phát khó lường, Công ty Him Lam Land phối hợp với BQL, BQT tại các chung cư tăng cường các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC "SỰ KIỆN BÁN HÀNG THÁNG 5"

27/05/2021

Do diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid – 19 và thực hiện theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO); Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong việc phòng chống dịch, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thay đổi thời gian tổ chức “Sự kiện bán hàng tháng 5”

Đăng kí nhận thông tin