HIM LAM LAND NGỪNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH TẠI CHUNG CƯ HIM LAM CHỢ LỚN

23/04/2021

Him Lam Land ngừng cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành tại chung cư Him Lam Chợ Lớn 
Kể từ ngày 30/04/2021 Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam sẽ ngừng cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tại chung cư Him Lam Chợ Lớn (quận 6, TP.HCM).
Trong suốt hơn 5 năm quản lý và vận hành tại chung cư Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Land luôn đặt tâm huyết và chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu. Bằng tinh thần cầu thị và lòng nhiệt thành, Him Lam Land không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ quản lý tòa nhà mỗi ngày. 
Để mang đến những giá trị bất động sản bền vững cho cộng đồng cư dân Him lam Chợ Lớn, Him Lam Land luôn chú trọng bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng CBNV. 
Kể từ ngày bắt đầu hoạt động quản lý và vận hành tại chung cư Him Lam Chợ Lớn đến nay, Him Lam Land luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của cư dân. Sự tín nhiệm và kỳ vọng của cư dân là động lực để Him Lam Land ngày càng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện ích cho cộng đồng cư dân Him Lam Chợ Lớn.
Tuy nhiên, hiện do Hợp đồng quản lý và vận hành cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn giữa Ban quản trị và Him Lam Land đã sắp hết hạn và sẽ không tái ký lại hợp đồng. Bằng công văn số 008/04/2021/CV-HLL ký ngày 14/04/2021, Him Lam Land thông tin đến Quý khách hàng, Quý đối tác về việc sẽ ngừng cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tại chung cư Him Lam Chợ Lớn (quận 6, TP.HCM) kể từ ngày 30/04/2021. 


Công văn số 008/04/2021/CV-HLL ký ngày 14/04/2021 của Him Lam Land.


Theo đó, Him Lam Land sẽ tiến hành thanh lý toàn bộ các hợp đồng đã ký với khách hàng kể từ ngày 30/04/2021. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng phối hợp với Him Lam Land thực hiện công tác bàn giao cho Ban quản trị cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn. Trong trường hợp Ban quản trị cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ cung cấp cho khách hàng thì Him Lam Land sẽ hỗ trợ và chuyển giao cho Ban quản trị.
Công ty Him Lam Land xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và Ban quản trị chung cư Him Lam Chợ Lớn đã luôn dành sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành với Công ty trong suốt thời gian qua. 

 

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN HIM LAM VẠN PHÚC

07/09/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân Him Lam Vạn Phúc.

HIM LAM VẠN PHÚC: BÙNG NỔ QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GẦN 2,5 TỶ ĐỒNG

25/05/2022

Mới đây, sự kiện bốc thăm trúng thưởng dự án Him Lam Vạn Phúc với chủ đề: “Hơn ngàn lời chúc” được tổ chức với vô vàn giải thưởng giá trị gần 2,5 tỷ đồng. 

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN BỐC THĂM “CHỌN NHÀ SANG – RINH XẾ XỊN” DỰ ÁN HIM LAM VẠN PHÚC

18/02/2022

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp và để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chưa thể tổ chức sự kiện bốc thăm “Chọn nhà sang – Rinh xế xịn”. Thời gian tổ chức sự kiện sẽ được thông tin đến Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

HIM LAM LAND TRAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN HIM LAM NEW STAR

18/11/2021

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các khách hàng sở hữu dự án Him Lam New Star.
 

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

15/10/2021

Quá trình phê duyệt thủ tục pháp lý dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp TTC rác tại phường Long Trường (TP. Thủ Đức) kéo dài dẫn đến tổng mức đầu tư dự án mà Công ty Him Lam Land cam kết tài trợ toàn bộ tăng lên rất nhiều so với dự toán ban đầu. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, Him Lam Land vẫn đang tiếp tục phối hợp với các Sở ngành, đơn vị liên quan ra sức di dời TTC rác Phước Long A.

Đăng kí nhận thông tin