NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN NHẬN BÀN GIAO BLOCK C VÀ D TẠI HIM LAM PHÚ AN

28/12/2018

Chất lượng căn hộ tốt là cảm nhận chung của hai gia đình nhận bàn giao căn hộ ở Block C và D tại dự án Him Lam Phú An ngày 28/12/2018.

Ngày 28/12/2018, anh Phan Thành Được là một trong những người đầu tiên nhận bàn giao căn hộ tại Block D tại dự án Him Lam Phú An. Cứ 10’, điện thoại anh lại đổ chuông, báo tin nhắn. Dù cuối năm bận rộn nhưng anh Được vẫn cố gắng kiểm tra kĩ lưỡng từng hạng mục bàn giao trong căn hộ mới của mình.

Anh Phan Thành Được, chủ nhân căn hộ block D, hài lòng với chất lượng căn hộ bàn giao tại Him Lam Phú An.

 Anh dậm chân xem kĩ mép tường sàn gỗ, kiểm tra bếp từ, nước nóng trong phòng vệ sinh và hệ thống tủ cũng như đo kích thước hộc đặt tủ lạnh. Là một người không thích mua chung cư nhưng sau khi được tư vấn từ vài người bạn cũng như đến xem thực tế, anh Được đã quyết định chọn Him Lam Phú An. Ngoài ra, vị trí của dự án khá gần Thủ Đức nên bố mẹ anh có thể dễ dàng qua thăm.

Anh Được mong muốn sẽ đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 trong căn hộ mới.

Anh cho biết: “Sau khi kiểm tra, tôi thấy căn hộ mẫu với căn hộ thực tế hầu như không sai khác gì. Tôi đánh giá cao chủ đầu tư ở ba điểm: an ninh, công tác phòng cháy chữa cháy và tiến độ làm sổ nhanh. Trước mắt tôi sẽ cho thiết kế vào thi công sớm. Hy vọng gia đình chúng tôi có thể đón Tết Nguyên đán tại Him Lam Phú An”.

Gia đình anh Trần Y Minh là hộ đầu tiên nhận bàn giao của Block C ngày 28/12/2018.

Cùng nhận nhà trong ngày 28/12/2018 với anh Được là anh Trần Y Minh và chị Phan Thị Hồng Anh. Đây là căn hộ đầu tiên của Block C bàn giao trong tháng 12. Anh Minh thu xếp công việc đến sớm để kiểm tra kĩ lưỡng các hạng mục bàn giao. Sau gần 40 phút kiểm tra các hạng mục trong nhà bếp, nhà vệ sinh, chị Hồng Anh đến để hoàn tất thủ tục nhận bàn giao cùng chồng chưa cưới. Căn hộ sẽ là tổ ấm mới của hai anh chị sau đám cưới vào đầu năm 2019.

Anh Minh (áo trắng) sẽ chuyển vào Him Lam Phú An sau khi tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2019.

Anh Minh chia sẻ: “Tôi và vợ lựa chọn Him Lam Phú An do vị trí thuận tiện đi làm. Chất lượng căn hộ bàn giao khá tốt, không có gì phàn nàn. Qua đợt nghỉ lễ chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế nội thất nhưng phải chuẩn bị xong xuôi đám cưới mới dọn về ở được”.

Công tác bàn giao tại Him Lam Phú An đang tiến hành khẩn trương cả trong dịp Tết Dương lịch 2019 để tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể dọn về nhà mới trước dịp Tết Nguyên đán.

Cùng chuyên mục

HIM LAM LAND BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN HIM LAM VẠN PHÚC

07/09/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân Him Lam Vạn Phúc.

HIM LAM VẠN PHÚC: BÙNG NỔ QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GẦN 2,5 TỶ ĐỒNG

25/05/2022

Mới đây, sự kiện bốc thăm trúng thưởng dự án Him Lam Vạn Phúc với chủ đề: “Hơn ngàn lời chúc” được tổ chức với vô vàn giải thưởng giá trị gần 2,5 tỷ đồng. 

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN BỐC THĂM “CHỌN NHÀ SANG – RINH XẾ XỊN” DỰ ÁN HIM LAM VẠN PHÚC

18/02/2022

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp và để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chưa thể tổ chức sự kiện bốc thăm “Chọn nhà sang – Rinh xế xịn”. Thời gian tổ chức sự kiện sẽ được thông tin đến Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

HIM LAM LAND TRAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN HIM LAM NEW STAR

18/11/2021

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các khách hàng sở hữu dự án Him Lam New Star.
 

HIM LAM LAND THÔNG TIN VỀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DI DỜI TRẠM TRUNG CHUYỂN RÁC PHƯỚC LONG A

15/10/2021

Quá trình phê duyệt thủ tục pháp lý dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp TTC rác tại phường Long Trường (TP. Thủ Đức) kéo dài dẫn đến tổng mức đầu tư dự án mà Công ty Him Lam Land cam kết tài trợ toàn bộ tăng lên rất nhiều so với dự toán ban đầu. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, Him Lam Land vẫn đang tiếp tục phối hợp với các Sở ngành, đơn vị liên quan ra sức di dời TTC rác Phước Long A.

Đăng kí nhận thông tin