TIẾP TỤC BÀN GIAO CÁC CĂN HỘ BLOCK A TẠI HIM LAM PHÚ AN

12/12/2018

Ngày 11/12 vừa qua, chị Nguyễn Trần Hoàng Oanh và anh Trần Văn Phố là những khách hàng tiếp theo nhận bàn giao căn hộ Block A tại Him Lam Phú An. 

Câu hỏi khi nào bàn giao nhà ở Him Lam Phú An dần trở thành câu cửa miệng của gia đình chị Nguyễn Trần Hoàng Oanh nhiều ngày qua. Tuy thường xuyên xem hình ảnh cập nhật tiến độ dự án nhưng chị Hoàng Oanh rất nóng lòng chờ cuộc điện thoại thông báo bàn giao nhà từ phía Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land).

“Bố mẹ tôi cũng hay hỏi thăm bao giờ chúng tôi được nhận bàn giao. Ngay khi chủ đầu tư gọi thông báo, chúng tôi đặt lịch hẹn vào sáng ngày 11/12 và thu xếp công việc để lên cho kịp giờ”, chị Hoàng Oanh cho biết.

Gia đình chị Nguyễn Trần Hoàng Oanh phấn khởi khi nhận bàn giao căn hộ đầu tiên tại Him Lam Phú An.

Đang sinh sống tại Gò Công, Tiền Giang, gia đình chị Hoàng Oanh chỉ mất hơn 2 tiếng lái xe là đến Him Lam Phú An. Cơn mưa nặng hạt đầu giờ sáng không làm vơi đi niềm phấn khởi của gia đình chị khi tận tay kiểm tra đường điện, nước, thiết bị bếp, khóa cửa các phòng.

Cô Yến – mẹ chị Hoàng Oanh đã đặt mã khóa cửa mới cho căn hộ của con gái.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn Him Lam Phú An, chị Oanh chia sẻ do uy tín của chủ đầu tư, vị trí thuận lợi và mức giá hấp dẫn đã thuyết phục chị và gia đình. Chị mới nhận bàn giao một căn và sẽ tiếp tục nhận bàn giao căn thứ hai vào cuối tuần. “Gia đình sẽ cho thuê một căn, còn một căn để con gái tôi ở trong thời gian đi học. Ở đây cũng gần chỗ ba mẹ tôi đang sống nên ông bà có thể thỉnh thoảng qua thăm cháu”, chị Oanh cho biết thêm.

Khách hàng kiểm tra kĩ lưỡng thiết bị nhà vệ sinh.

Cùng chung niềm vui với gia đình chị Hoàng Oanh, anh Trần Văn Phố đã nhận bàn giao hai căn hộ vào sáng nay. Là khách hàng cũ của Him Lam Land, anh Phố tin tưởng và đánh giá tương đối tốt chất lượng căn hộ bàn giao. “Hiện tôi đang sống tại Him Lam Phú Đông. Khi biết tới dự án Him Lam Phú An, tôi đã tìm hiểu và quyết định mua thêm 2 căn ở đây vừa để ở vừa để đầu tư. Dù còn một số vấn đề cần thay đổi nhưng tôi đánh giá chất lượng căn hộ tương đối tốt”, anh Phố cho biết.

Công tác hoàn thiện và bàn giao cho cư dân Block A của Him Lam Phú An đang được tiến hành khẩn trương. Him Lam Land hy vọng có thể mang niềm vui đến sớm cho quý khách hàng khi có thể dọn về nhà mới trước dịp Tết Nguyên Đán.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ của dự án:

Điểm nhấn công viên nội khu Him Lam Phú An đang hình thành.

  

Những mảnh xanh nội khu thổi một làn gió mới đón mừng những cư dân đầu tiên.

 

Bể bơi được bơm đầy nước để kiểm tra thi công. Đây là một trong những tiện ích được chờ đợi tại Him Lam Phú An.

Cùng chuyên mục

HIM LAM VẠN PHÚC CHỦ ĐỘNG, TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

10/06/2021

Trước tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến tham quan tại sàn giao dịch dự án Him Lam Vạn Phúc.

HIM LAM LAND CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TIẾN ĐỘ DI DỜI TTC RÁC PHƯỚC LONG A

08/06/2021

Mới đây, UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Trường Lưu, phường Long Trường, TP. Thủ Đức.

HIM LAM LAND TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG COVID TẠI DỰ ÁN

01/06/2021

Ứng phó với tình hình dịch Covid19 bùng phát khó lường, Công ty Him Lam Land phối hợp với BQL, BQT tại các chung cư tăng cường các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC "SỰ KIỆN BÁN HÀNG THÁNG 5"

27/05/2021

Do diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid – 19 và thực hiện theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO); Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong việc phòng chống dịch, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thay đổi thời gian tổ chức “Sự kiện bán hàng tháng 5”

HIM LAM VẠN PHÚC GIẢI "CƠN KHÁT" NHÀ THẤP TẦNG

18/05/2021

Nắm giữ nhiều điểm cộng, đặc biệt là pháp lý đầy đủ, Him Lam Vạn Phúc là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón tại khu Tây Hà Nội.
Dù Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi vẫn chọn rót vốn vào bất động sản để tìm kiếm lợi nhuận lâu dài. Trong đó, phân khúc thấp tầng liên tục tăng giá vì khan hiếm nguồn cung.

Đăng kí nhận thông tin